info@gzolehana.com + 86-15915736889

Nhãn hiệu riêng

Đạt được lợi thế bạn cần, tăng lợi nhuận và xây dựng thương hiệu của bạn!
Chúng tôi kinh doanh trang điểm nhãn hiệu riêng, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da mặt và
đảm bảo cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất cho mọi sản phẩm làm đẹp.

Giới thiệu về nhãn hiệu riêng

Bạn đang muốn bắt đầu dòng trang điểm của riêng mình?Olehana Private Label Cosmetics Line cung cấp nhiều loại mỹ phẩm trang điểm cao cấp cũng như các sản phẩm chăm sóc da. Bạn có thể chọn từ thư viện khổng lồ của chúng tôi với hàng nghìn công thức sẵn sàng được bán dưới tên thương hiệu của bạn. Với chất lượng cao cấp và số lượng đặt hàng tối thiểu thấp của chúng tôi, dòng nhãn riêng được dự trữ đầy đủ của chúng tôi đã sẵn sàng để bạn dán nhãn hoặc có thể được in chuyên nghiệp cho bạn.

Lợi thế của việc sử dụng các sản phẩm nhãn hiệu riêng của chúng tôi là chi phí tối thiểu thấp, giới thiệu sản xuất nhanh và không có chi phí phát triển sản phẩm. Chào mừng bạn đến tham khảo qua email hoặc điện thoại, chúng tôi mong muốn giải quyết vấn đề của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng!
Trong suốt ba thập kỷ qua, chúng tôi đã kết luận rằng phần quan trọng nhất của quy trình nhãn hiệu riêng là đảm bảo rằng chúng tôi hiểu bạn, thương hiệu và mục tiêu của bạn - về cơ bản là tầm nhìn của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia bán hàng được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi làm việc với bạn để hướng dẫn bạn về quy trình nhãn hiệu riêng; đặt những câu hỏi phù hợp để giúp tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng của bạn.
Sản phẩm nhãn hiệu riêng
  • mỹ phẩm
    Trang điểm nhãn hiệu riêng
    Các giải pháp trang điểm nhãn hiệu riêng trong các danh mục khác nhau như trang điểm môi, trang điểm mắt, trang điểm mặt, trang điểm má, tẩy trang và hơn thế nữa.
  • Nhãn hiệu riêng-trang điểm-nhà cung cấp-chính5
    Chăm sóc da nhãn hiệu riêng
    Các giải pháp chăm sóc da nhãn hiệu riêng trong các danh mục khác nhau như mặt, mặt nạ, massage, body & tay, tắm & vòi hoa sen, sữa rửa mặt, chăm sóc em bé và hơn thế nữa.

QUÁ TRÌNH: BẮT ĐẦU VỚI NHÃN HIỆU RIÊNG TƯ

01 - Khám phá, Đánh giá & Thử nghiệm Sản phẩm

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cho phép bạn kiểm tra các sản phẩm sẽ hiển thị thương hiệu hoặc tên doanh nghiệp của bạn. Bạn nên tự tin rằng các sản phẩm bạn đang cung cấp là hoàn toàn tốt nhất về chất lượng và hiệu suất. Các đại diện dịch vụ khách hàng hữu ích của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình chọn sản phẩm và đặt hàng mẫu.

02 - Chọn Bao bì từ Bộ sưu tập Trong kho

Cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về bao bì trong kho trên thị trường chuyên nghiệp, Olehana hợp tác với các nhà cung cấp bao bì cao cấp để bạn cảm thấy tự tin rằng bao bì mà sản phẩm của bạn được bán là đáng tin cậy, sang trọng và cao cấp. Trộn và kết hợp giữa nhiều bộ sưu tập của chúng tôi để tạo ra cái nhìn độc đáo của riêng bạn.

03 - Tạo & Hoàn thiện Logo & Nhãn Sản phẩm

Cho dù bạn mới bắt đầu hay đã có một thương hiệu hiện có, các nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp diễn giải tầm nhìn logo của bạn thành một thiết kế nhãn thành phẩm. Hệ thống phê duyệt và chỉnh sửa dựa trên đám mây của chúng tôi giúp hoàn thiện các thiết kế nguyên mẫu và nhãn thành phẩm của bạn một cách toàn diện và đơn giản. Quá trình thiết lập và xem xét đồ họa được tổ chức hợp lý có thể mất ít nhất 5 ngày.

04 - Sáng tạo - Đặt tên cho sản phẩm của bạn

Tên và mô tả tùy chỉnh giúp bạn tạo ra một nền tảng độc đáo để tiếp thị và quảng bá dòng sản phẩm của bạn. Điều này đặc biệt có lợi cho những khách hàng có ý định phát triển kinh doanh sản phẩm của họ thành một thương hiệu chăm sóc da hoặc cơ thể độc lập. Khách hàng cũng có tùy chọn mã hóa màu sắc nhãn sản phẩm và cung cấp nội dung nhãn song ngữ.
Olehana

05 - Đặt hàng & bắt đầu bán

Một biểu mẫu đặt hàng tùy chỉnh sẽ được cung cấp liệt kê tất cả các chi tiết duy nhất cho công ty của bạn, giúp bạn dễ dàng đặt hàng và sắp xếp lại khi sản phẩm của bạn bán ra. Bạn sẽ nhận được lô hàng đầu tiên của mình 2-3 tuần sau khi bạn đã phê duyệt nhãn của mình và đặt hàng khai trương. Đơn đặt hàng lại điển hình là 2 tuần cộng với thời gian vận chuyển.

06 - Tiếp thị, Tài liệu thế chấp & Đào tạo

Công việc của chúng tôi không kết thúc với việc vận chuyển sản phẩm của bạn, chúng tôi muốn giúp bạn tận dụng tối đa thương hiệu chăm sóc da hoặc cơ thể mới của mình. Chúng tôi có thể kết nối bạn với các nhà cung cấp chuyên về vật liệu tối ưu hóa bán hàng và phương tiện in ấn. Chúng tôi cũng tổ chức đào tạo kiến ​​thức về sản phẩm để giúp bạn hiểu cách sử dụng và giới thiệu các sản phẩm bạn mang theo.
ĐẶT HẸN VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

SN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU THƯƠNG HIỆU CỦA RIÊNG BẠN?

bức tranh 1
Sản phẩm trang điểm và chăm sóc da riêng
Yêu cầu báo giá
Contact us
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.