info@gzolehana.com + 86-15915736889

OEM / ODM Chăm sóc da, Mỹ phẩm & Trang điểm

Chúng tôi sản xuất mỹ phẩm là những sản phẩm độc đáo và nguyên bản trên thị trường toàn cầu.
Chúng tôi biến những điều khách hàng muốn làm thành hiện thực.
Đối với các đối tác tiềm năng đang xem xét OEM của mỹ phẩm gốc / nhãn hiệu riêng

Từ OEM sang ODM

Tận dụng bí quyết và khả năng của họ trong sản xuất mỹ phẩm, Olehana sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bất kỳ sản phẩm nào mà khách hàng của họ mong muốn.

Từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng, Olehana sẽ làm việc tay trong suốt; lập kế hoạch, phát triển, sản xuất, thiết kế, tiếp thị, v.v.

Với khả năng tạo ra nhiều loại mỹ phẩm từ chăm sóc tóc đến chăm sóc da và tất cả mọi thứ ở giữa cũng như các sản phẩm trang điểm và cá nhân. Mỹ phẩm Olehana không thể bị đánh bại bởi tính chuyên nghiệp OEM của nó.

Bằng mọi cách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

SẢN XUẤT MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÁC CÔNG TRÌNH NHỎ ĐẾN LỚN

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm OEM / ODM của chúng tôi có thiết lập linh hoạt để chấp nhận một loạt các dự án. Cho dù công thức của bạn được thiết kế bởi phòng thí nghiệm của riêng bạn hay bởi các chuyên gia pha chế tại Olehana, cho dù bạn chỉ yêu cầu sản xuất một đợt hay hàng loạt, đơn vị sản xuất của chúng tôi luôn tôn trọng thông số kỹ thuật của bạn.
Chúng tôi liên tục kiểm tra và đo lường tất cả các bước của quy trình nhằm mục đích đảm bảo chất lượng. Là yếu tố quan trọng trong công thức chăm sóc da, Olehana sử dụng máy lọc và thẩm thấu nước công nghệ cao để đảm bảo chất lượng nước chứa trong nhũ tương. Thiết bị linh hoạt và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo ở cuối mọi dây chuyền sản xuất công nghiệp.
ĐẶT HẸN VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

SN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU THƯƠNG HIỆU CỦA RIÊNG BẠN?

bức tranh 1
OEM / ODM Mỹ phẩm & Sản phẩm Làm đẹp Trang điểm
Yêu cầu báo giá
Contact us
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.