info@gzolehana.com + 86-15915736889

Mặt nạ tự nhiên nhãn hiệu riêng

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SẢN XUẤT MẶT NẠ NHÃN TƯ NHÂN TẠI TRUNG QUỐC
VÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHĂM SÓC DA MẶT NẠ LÀM ĐẸP LỚP ĐẦU TIÊN TRONG CÁC DANH MỤC KHÁC NHAU NHƯ
HYDROGEL MASK, DRY HYDROGEL (VẬT LIỆU MẶT NẠ KHÔ), HYDROGEL KHÔ CÓ THỂ DỄ DÀNG,
MẶT NẠ VẢI KHÔNG DÂY, MẶT NẠ BỀN BỈ, MẶT NẠ BỀN ĐẸP
VÀ NHIỀU SẢN PHẨM MẶT NẠ TẤM.
Bấm để xem video

Nhà sản xuất mặt nạ giấy mặt nhãn hiệu riêng

Olehana là một công ty chuyên sản xuất và phát triển mặt nạ tự nhiên nhãn hiệu riêng. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của công thức mặt nạ làm đẹp chất lượng và chúng tôi tận tâm phát triển các loại mặt nạ tinh chất chất lượng cao để thúc đẩy thành công trong công việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ ghi nhãn riêng của chúng tôi là một cách tuyệt vời để đưa mặt nạ làm đẹp da mặt của bạn vào thị trường toàn cầu, đồng thời bổ sung vào hoạt động tiếp thị thương hiệu của bạn và tạo thêm doanh thu.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể tìm ra các giải pháp sáng tạo cho việc thiết kế, xây dựng, mở rộng quy mô và sản xuất nhiều loại mặt nạ tự nhiên. Đội ngũ quản lý và đảm bảo chất lượng của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao được giao đúng thời hạn.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ mặt nạ tự nhiên nhãn hiệu tư nhân và cung cấp các loại mặt nạ cho các công ty, spa, khách sạn và các thương hiệu làm đẹp khác ở Mỹ, Canada, Nhật Bản và các nước Châu Á khác. Mặt nạ của chúng tôi đã được chọn là mặt nạ chất lượng tốt nhất (với giá cả hợp lý) trong nhiều năm. Chúng tôi hứa với khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phân phối phù hợp với lời hứa thương hiệu của chúng tôi, đảm bảo giá thị trường thấp nhất và các thành phần tự nhiên.

MẶT NẠ HYDROGEL NHÃN RIÊNG

Hydrogel là một chất cao phân tử ưa nước, có tính linh hoạt tương tự như các mô sinh học. Mặt nạ tan chảy ở nhiệt độ cơ thể để giải phóng các hoạt chất cô đặc cho da. Kết cấu mềm mại cho phép mặt nạ bám chặt vào da mà không gây kích ứng, đồng thời ngăn các thành phần có lợi bay hơi.

THỦY SINH KHÔ CÓ THỂ CHẾ TẠO RIÊNG

Tấm Hydrogel khô có thể co giãn được làm bằng cách áp dụng công nghệ Dry hydrogel lên một lớp vải đàn hồi. Kết quả là một loại mặt nạ co giãn đặc biệt nhắm vào cổ hoặc cằm và đường quai hàm, làm săn chắc và nâng cơ để mang lại đường nét khuôn mặt đẹp.
* Thí dụ:Mặt nạ nâng cơ V-Line

NHÃN KHÔ RIÊNG TƯ (VẬT LIỆU MẶT NẠ KHÔ)

Tấm hydrogel khô được sản xuất bằng cách xếp lớp hydrogel với vải không dệt. Lớp vải ngăn cản sự bay hơi và cải thiện việc phân phối các thành phần hoạt tính. Không giống như mặt nạ hydrogel thông thường hoặc các loại mặt nạ truyền huyết thanh khác, sản phẩm hydrogel khô không nhỏ giọt serum, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi. Công nghệ hydrogel khô có thể được áp dụng để sản xuất mặt nạ toàn bộ khuôn mặt, cũng như miếng dán mũi hoặc dưới mắt.

MẶT NẠ VẢI KHÔNG DÂY NHÃN RIÊNG

Vật liệu tấm phổ biến nhất, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Khẩu trang bằng vải không dệt có nhiều loại vải khác nhau như cotton, cupra, rayon, tencel hoặc lyocell. Vật liệu mới đang được tích cực phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường. Vật liệu phân hủy sinh học cũng có sẵn cho các thương hiệu có ý thức về môi trường.

MẶT NẠ FOIL NHÃN RIÊNG TƯ

Mặt nạ giấy vừa trông vừa tạo cảm giác tuyệt vời! Mặt nạ giấy bạc nhiều lớp trông tuyệt vời ngăn không cho độ ẩm bay hơi và giúp tinh chất thẩm thấu vào da. Tính năng giữ nhiệt của giấy bạc làm cho mặt nạ trở nên lý tưởng cho những ngày lạnh và mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái khi tháo ra.

MẶT NẠ BỌC NHÃN RIÊNG

Các công thức khác nhau của huyết thanh, kem hoặc bùn được phủ trên vải không dệt hoặc mặt nạ giấy bạc để mang lại sự chăm sóc lâu dài. Có sẵn trong các hình dạng và chức năng khác nhau.

CÁC BƯỚC LÀM THƯƠNG HIỆU MẶT NẠ MẶT NẠ CỦA BẠN

Chúng tôi hỗ trợ và làm việc chặt chẽ với bạn ở mọi bước của hành trình sản xuất.
Quy trình 8 bước toàn diện của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn ra mắt thương hiệu hoặc sản phẩm mặt nạ tự nhiên của mình một cách hiệu quả.

Từ công thức đến thiết kế bao bì và từ kiểm tra chất lượng đến đăng ký sản phẩm,
nhóm của chúng tôi luôn tận tâm để cung cấp cho bạn trải nghiệm liền mạch.

01

TÌM HIỂU NGƯỜI KHÁC

05

SẢN XUẤT

02

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

06

THIẾT KẾ & BAO BÌ

03

THÚ VỊ & XÁC NHẬN

07

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG & ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

04

GIÁ & THANH TOÁN

08

GIAO SẢN PHẨM
ĐẶT HẸN VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

SN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU THƯƠNG HIỆU CỦA RIÊNG BẠN?

bức tranh 1
Sản phẩm mặt nạ giấy mặt nhãn hiệu riêng
Yêu cầu báo giá
Contact us
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.