info@gzolehana.com + 86-15915736889

Công thức tùy chỉnh

TẠI OLEHANA, CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỊNH DẠNG HẢI QUAN CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI.
Nếu bạn có khái niệm về một sản phẩm chăm sóc da tùy chỉnh - sữa rửa mặt, tẩy da chết,
kem dưỡng ẩm, điều trị nếp nhăn hoặc bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào mà bạn có thể hình dung,
đội ngũ các nhà hóa học có trình độ của chúng tôi có thể tạo ra một công thức phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn.

Công thức chăm sóc da tùy chỉnh- Sản phẩm mỹ phẩm tùy chỉnh

Để có một sản phẩm thực sự nguyên bản, bạn cần một đội ngũ R&D đặc biệt. Bạn cần các nhà hóa học có thể đẩy giới hạn và cung cấp cho bạn các giải pháp độc đáo cho dòng sản phẩm của bạn.

Chúng tôi cung cấp các công thức tùy chỉnh trong các danh mục sau:

Mỹ phẩm
Chăm sóc da
Chăm sóc cơ thể
Chăm sóc mặt
sắc đẹp, vẻ đẹp

Chúng tôi có thể tùy chỉnh các công thức của bạn liên quan đến các danh mục sau:

Chi phí nhạy cảm
Hiệu suất cao
Hệ thống phân phối
Điều trị chuyên sâu
Hương thơm phù hợp

CHUYÊN GIA CÔNG THỨC CÁC SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM & CHĂM SÓC DA

Olehana là một nhà sản xuất theo hợp đồng nhãn hiệu tư nhân của Canada cung cấp chuyên môn có tay nghề cao trong việc xây dựng các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da.

MỘT LAB EXPERT CHO CÁC CÔNG THỨC THÔNG MINH
Đội ngũ các nhà hóa học và kỹ sư pha chế của chúng tôi phát triển các công thức đáng tin cậy cho các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân tuân thủ, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh việc tạo ra các công thức được thiết kế tùy chỉnh, Olehana cũng có một loạt các công thức cải tiến có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. công thức.

CÁC CÔNG THỨC TÙY CHỈNH HIỆU SUẤT CAO
Chuyên môn của chúng tôi dựa trên hiệu suất của công thức thông qua kỹ thuật thành phần. Chúng tôi phát triển các chế phẩm ban đầu và kết hợp các thành phần độc quyền, sáng tạo và chức năng để tạo ra công thức mỹ phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Các chuyên gia của chúng tôi kết hợp việc sử dụng có hệ thống các thành phần được nhắm mục tiêu với việc nghiên cứu các thành phần hoạt tính cụ thể để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và hiệu quả.

DỊCH VỤ ĐỊNH DẠNG TÙY CHỈNH THEO YÊU CẦU CỦA BẠN
Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức pha chế hiện đại nhất cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da của mình, Olehana có thể giúp bạn. Các chuyên gia của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt và tôn trọng danh sách các thành phần và thông số kỹ thuật của bạn để tạo ra công thức với hiệu quả, khía cạnh và kết cấu mong muốn để phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Các nhà khoa học của chúng tôi thiết kế công thức của bạn và đối tượng hóa các thành phần được sử dụng để đạt được công thức và tuân thủ quy định. Chứng minh khoa học đầy đủ và đánh giá cảm quan là trọng tâm của quan hệ đối tác khách hàng của chúng tôi.

PILOT BATCH TRƯỚC KHI SẢN XUẤT
Ngay sau khi nhóm của bạn hài lòng với công thức sản phẩm của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phát triển một loạt thử nghiệm để bạn phê duyệt. Sau đó, bản thử nghiệm sẽ được đệ trình cho nhóm mở rộng quy mô của chúng tôi trước khi chúng tôi bắt đầu sản xuất sản phẩm nhãn hiệu riêng của bạn.

CÁC NGHIÊN CỨU VỀ KHẢ NĂNG CHUẨN BỊ CHO SẢN XUẤT
Để đảm bảo công thức của bạn có thể được sản xuất với số lượng lớn và tương thích với bao bì mà bạn chọn, chúng tôi tối ưu hóa quá trình chuyển đổi giữa công thức và quy trình sản xuất. Nếu bạn muốn biết thêm về cách chúng tôi có thể trợ giúp công thức sản phẩm mỹ phẩm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.
ĐẶT HẸN VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

SN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU THƯƠNG HIỆU CỦA RIÊNG BẠN?

bức tranh 1
OEM / ODM Mỹ phẩm & Sản phẩm Làm đẹp Trang điểm
Yêu cầu báo giá
Contact us
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.