info@gzolehana.com + 86-15915736889

Quy trình: Sản xuất hợp đồng mỹ phẩm

Là công ty dẫn đầu trong thị trường sản xuất mỹ phẩm,
Olehana cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các công thức mỹ phẩm & sản phẩm chăm sóc da tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn.
Quy trình chìa khóa trao tay của chúng tôi hoàn toàn tại chỗ, bao gồm xây dựng, tạo, đóng gói, thiết kế, in ấn và vận chuyển.

Quy trình chìa khóa trao tay của chúng tôi được thực hiện hoàn toàn tại chỗ - xây dựng, thiết kế sản xuất, in ấn và hậu cần

Trong suốt 25 năm qua, chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn khách hàng và sản xuất hàng triệu mỹ phẩm.

Khả năng của chúng tôi bao gồm dầu, kem, huyết thanh, gel, ampoule, chất tẩy rửa, mặt nạ, lột, tẩy tế bào chết, v.v. Sản phẩm có thể được đổ đầy vào hầu hết mọi thùng chứa, bao gồm liều lượng đơn vị, gallon và thùng phuy số lượng lớn. Cũng như chương trình nhãn hiệu riêng của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào sự thành công của dòng mỹ phẩm của bạn và chúng tôi cam kết sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn trong mỗi bước đi. Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của khách hàng và bảo vệ công thức của bạn bằng thỏa thuận không tiết lộ.

  • Thời gian quay vòng sản phẩm nhanh
  • Các chuyên gia thẩm mỹ có kiến ​​thức
  • Nhóm thiết kế đồ họa nội bộ
  • Phòng trưng bày bao bì tại chỗ
  • Thông tin & Đào tạo Sản phẩm Miễn phí

Dịch vụ Sản xuất Mỹ phẩm ODM

Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm ODM được khuyến khích nếu bạn muốn có một công thức mỹ phẩm độc quyền. Chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một công thức tùy chỉnh. Chúng tôi \"cho bạn thuê \" công thức này và giúp sản xuất các sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, quyền xây dựng thuộc về Olehana.

Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm OEM

Nếu bạn đã có công thức mỹ phẩm của riêng mình và đang tìm kiếm một nhà sản xuất hợp đồng dài hạn trung thực và đáng tin cậy, bạn có thể muốn sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm OEM của chúng tôi. Olehana sẽ sản xuất các sản phẩm theo công thức do bạn, khách hàng cung cấp.

Dịch vụ ghi nhãn riêng

Sản xuất mỹ phẩm của riêng bạn với nhãn của riêng bạn bằng cách sử dụng dịch vụ ghi nhãn riêng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình này. Làm việc với chúng tôi để đảm bảo sản phẩm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi thậm chí sẽ giới thiệu các nhà cung cấp bao bì, nhãn sản phẩm và nhà thiết kế hộp.

Bán lẻ Sản phẩm Mỹ phẩm Olehana

Nếu không có sản phẩm nào ở trên phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại, chúng tôi khuyến khích bạn thử các dòng sản phẩm độc quyền của riêng chúng tôi - Olehana Skincare. Bán lẻ thương hiệu của chúng tôi đảm bảo khởi đầu dễ dàng hơn trong ngành mỹ phẩm với ít cam kết tài chính hơn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về mỹ phẩm Olehana.
ĐẶT HẸN VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

SN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU THƯƠNG HIỆU CỦA RIÊNG BẠN?

bức tranh 1
Sản phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng
Yêu cầu báo giá
Contact us
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.