info@gzolehana.com + 86-15915736889
Xây dựng sản phẩm: Nhận sự pha trộn phù hợp của các thành phần với sự trợ giúp của nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare Skincare riêng từ Trung Quốc
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Xây dựng sản phẩm: Nhận sự pha trộn phù hợp của các thành phần với sự trợ giúp của nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare Skincare riêng từ Trung Quốc

Xây dựng sản phẩm: Nhận sự pha trộn phù hợp của các thành phần với sự trợ giúp của nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare Skincare riêng từ Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-03-30      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Xây dựng sản phẩm: Nhận sự pha trộn phù hợp của các thành phần với sự trợ giúp của nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare Skincare riêng từ Trung Quốc

Xây dựng sản phẩm: Nhận sự pha trộn phù hợp của các thành phần với sự trợ giúp của nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare Skincare riêng từ Trung Quốc

Ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây và vẫn đang chơi máy chủ cho nhiều thương hiệu mới trong trò chơi. Với nhiều nhà sản xuất hợp đồng vàNhãn hiệu công ty mỹ phẩmTất cả trên toàn thế giới, bây giờ khá đơn giản hơn để trở thành một phần của trò chơi bằng cách sản xuất hàng sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Ngay cả ở cấp độ cá nhân mà không cần sử dụng một doanh nghiệp, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào việc kinh doanh.

Nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng tại Trung Quốc (19)

Xây dựng sản phẩm: một khu vực màu xám cho các thương hiệu mỹ phẩm mới

Một điều dường như là một thách thức như vậy đối với các thương hiệu mới chỉ bắt đầu trong ngành là công thức sản phẩm. Công thức sản phẩm mỹ phẩm là một quá trình phức tạp và lâu dài vì nó sẽ phải tuân thủ các yêu cầu của các cơ quan quản lý công nghiệp khác nhau. Một trong những yêu cầu như vậy là tiếp thị. Đây là kết cấu, chức năng, màu sắc, hình dạng, kích thước, vv của sản phẩm.


Do nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng và xu hướng, thương hiệu và nhà sản xuất phải tuân theo thủy triều này để đứng đầu mọi thứ. Các sản phẩm mới sẽ phải được sản xuất ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xử lý cạnh tranh khá khốc liệt. Các đội sản xuất phải làm việc với các công nghệ mới để sản xuất các công thức và tìm kiếm các nguyên liệu thô sản phẩm hiệu quả và chất lượng cao nhất.


Đối với một thương hiệu mỹ phẩm mới để tạo ra một công thức thực tế cho một trong những sản phẩm của họ, chúng sẽ cần tạo các nguyên mẫu và thử nghiệm khác nhau. Điều này như những sản phẩm này phải đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Mỗi một trong những sản phẩm này được xử lý khác nhau và được liên kết với nhiều dữ liệu và tài liệu. Do một lượng lớn dữ liệu và nỗ lực cần thiết trong công thức sản phẩm, các đội thường có trải nghiệm ác mộng cố gắng tạo ra một sản phẩm duy nhất.


Mỹ phẩm Skincare nhãn hiệu riêng có thể giúp bạn có được sự pha trộn đúng đắn của các công thức sản phẩm

ANhãn riêng Nhà sản xuất mỹ phẩmcó thể giúp các thương hiệu mới bỏ qua quá trình đau đớn để có được công thức sản phẩm phù hợp. Với sự trợ giúp của một nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng có khả năng, bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể nhận được công thức sản phẩm của họ được thực hiện một cách hiệu quả. Hầu hết các công ty mỹ phẩm chăm sóc da tư nhân được thiết lập tốt trong kinh doanh và có tất cả các tài nguyên cần thiết để sản xuất các công thức sản phẩm phù hợp.


Một điều về hầu hết các công ty mỹ phẩm nhãn hiệu chăm sóc da là thực tế là họ liên tục thử và đo lường tất cả các bước của quy trình xây dựng. Những xét nghiệm này được sử dụng để đảm bảo chất lượng.

Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng sử dụng một công nghệ rất tốt như một yếu tố thiết yếu của việc xây dựng dòng chăm sóc da của họ. Nếu bạn nhận được các công thức sản phẩm của mình được thực hiện thông qua một công ty nhãn hiệu riêng, các đội chuyên gia và thiết bị linh hoạt của họ sẽ giúp các thương hiệu mới đảm bảo sản phẩm hoàn hảo để sử dụng để ra mắt sự hiện diện của họ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu luôn thay đổi.


Bạn nhận được dịch vụ công thức tùy chỉnh từ các công ty nhãn hiệu riêng

Một đặc điểm thiết yếu của nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng đang cung cấp dịch vụ công thức sản phẩm tùy chỉnh cho một loạt các thương hiệu mới. Họ thường giúp các thương hiệu mới có được quy trình xây dựng đúng và sản xuất một sản phẩm từ nó. Bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm mới nào có khái niệm cho một sản phẩm tùy chỉnh thường tiếp cận các công ty nhãn hiệu riêng.


Đây có thể là thuốc tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, phương pháp điều trị da mặt hoặc bất kỳ loại sản phẩm mỹ phẩm nào có thể được khái hiểu. Các công ty mỹ phẩm chăm sóc da riêng có nhiều nhà hóa học có trình độ trong đội của họ. Những nhà hóa học giàu kinh nghiệm này có chuyên môn để tạo ra một sản phẩm tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bất kỳ thương hiệu nào - cả cũ và mới.


Làm thế nào nhãn mỹ phẩm Skincare Skincare sản xuất các sản phẩm thông qua các công thức tùy chỉnh

Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng đều rất lành nghề trong việc sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm độc đáo cho các công thức tùy chỉnh. Tất cả một thương hiệu cần phải làm là cho họ biết thông số kỹ thuật sản phẩm của nó. Nhóm nghiên cứu tại công ty nhãn hiệu sau đó đi Tom Work Tom sản xuất sản phẩm.


Bạn sẽ cần một đội ngũ nghiên cứu và phát triển tốt đẹp và đặc biệt. Các thương hiệu mới cần các nhà hóa học chuyên nghiệp có thể đi thêm một dặm và giúp cung cấp các sản phẩm độc đáo cho dòng sản phẩm của các thương hiệu mới.


Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng sản xuất một sản phẩm trong các công thức tùy chỉnh trong một số loại sản phẩm như:

• Chăm sóc da

• Chăm sóc mặt

• Chăm sóc cơ thể

• Sắc đẹp, vẻ đẹp

• Mỹ phẩm


Các công ty nhãn hiệu riêng cũng có thể tùy chỉnh các công thức sản phẩm liên quan đến các loại khác nhau như:

• Phù hợp với nước hoa

• Điều trị đặc biệt

• Hệ thống phân phối

• Hiệu suất cao

• nhạy cảm với chi phí


Nhận phòng thí nghiệm chuyên nghiệp cho các công thức mỹ phẩm thông minh của bạn

Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng có một nhóm gồm các kỹ sư xây dựng và các nhà hóa học có thể phát triển các công thức mà bạn có thể tin tưởng. Ngoài việc sản xuất các công thức được thiết kế tùy chỉnh, nhãn riêng tư cũng có dòng công thức sản phẩm của họ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm mới.


Công thức có thể tùy chỉnh với hiệu suất cao

Nhãn riêng có chuyên môn cần thiết dựa trên kỹ thuật thành phần để sản xuất hiệu suất công thức. Họ phát triển các chế phẩm sản phẩm ban đầu và trộn các thành phần chức năng, sáng tạo và độc quyền để tạo ra công thức mỹ phẩm độc đáo cho khách hàng. Họ có các chuyên gia kết hợp việc sử dụng chiến lược các thành phần được nghiên cứu tốt để giúp sản xuất các sản phẩm hiệu quả và sáng tạo.


Công thức sản phẩm tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.

ANhãn riêng Nhà sản xuất mỹ phẩmHoạt động như một công thức sản phẩm hiện đại cho các sản phẩm và mỹ phẩm của các thương hiệu mới. Họ là những chuyên gia tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật và danh sách các thành phần của khách hàng để tạo ra một công thức tùy chỉnh với hiệu ứng, kết cấu được chỉ định và tìm cách phù hợp với thị trường mục tiêu của thương hiệu mới.


Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng có khả năng các nhà khoa học giúp kỹ sư các công thức mới và hình thành các thành phần sản phẩm được sử dụng để đạt được công thức sản phẩm cũng như tuân thủ quy định. Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng có đánh giá cảm giác và tổng khối lượng khoa học là trung tâm đối với quan hệ đối tác khách hàng của họ.

Các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng tại Trung Quốc (18)

Tạo lô thí điểm trước khi bắt đầu sản xuất đầy đủ

Khoảnh khắc mà các đại diện từ thương hiệu mới phê duyệt công thức sản phẩm, các chuyên gia từ nhóm nhãn tư nhân phát triển hàng loạt thí điểm của sản phẩm được phê duyệt bởi thương hiệu. Phi công này sau đó được chuyển đến bộ phận quy mô trước khi quá trình sản xuất của sản phẩm bắt đầu.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.