info@gzolehana.com + 86-15915736889
Tinh chất sửa chữa Fullerene C60
Trang Chủ » Các sản phẩm » Dưỡng da Fullerene » Tinh chất sửa chữa Fullerene C60
Share:

Tinh chất sửa chữa Fullerene C60

Giải pháp gốc sửa chữa Fullerene C60
Nội dung ròng: 65ML
Tập trung vào da nhạy cảm, trẻ hóa làn da
Tình trạng sẵn có:
Số:

Giải pháp gốc sửa chữa Fullerene C60


Nội dung ròng: 65ML


Fullerene C60

Phân tử fullerene chỉ 0,7 nanomet, có thể thâm nhập vào đáy da để sửa chữa, lưu trữ đầy đủ nước trong lớp sừng của da bị tổn thương do tia cực tím, làm dịu tổn thương và nâng cao sức đề kháng của da.


Ceramide

Ceramide cũng có tác dụng tốt trong việc sửa chữa làn da bị tổn thương và bảo vệ hàng rào bảo vệ da. Khi da bị tổn thương, da mất nước nhiều hơn, tế bào tiết ra nhiều lớp thể nhỏ mỏng hơn để dẫn chất gian bào, tổng hợp thêm nitrosamine ester, phục hồi da bị tổn thương.


Yếu tố chống dị ứng kép

Giảm khô và mẩn đỏ, đánh thức sức sống của làn da, làm dịu và sửa chữa mụn trứng cá, phục hồi làn da mịn màng. Sử dụng chiết xuất Snowy Gentian \"làm sạch \" và nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp, đồng thời làm dịu và cấp nước mạnh mẽ.


Tập trung vào da nhạy cảm, trẻ hóa làn da


Chứa fullerene, vua kép chống lão hóa và chống oxy hóa;


Thẩm thấu nhanh, phục hồi sâu, tăng cường sức đề kháng cho da, che chắn các tác nhân gây hại từ bên ngoài;


Chống mụn, giảm ngứa, một bước giải quyết các vấn đề về da như da nhạy cảm, xuất hiện vệt máu đỏ, da mặt do nội tiết tố, và mụn trứng cá;


Làm dịu da một cách an toàn, khôi phục hàng rào khỏe mạnh của da, làm mềm da; phục hồi độ đàn hồi và chăm sóc da từ trong ra ngoài.


trước =: 
Tiếp theo: 
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.