info@gzolehana.com + 86-15915736889
Tận dụng mỹ phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng để giới thiệu thương hiệu của bạn với ngân sách tiết kiệm
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Tận dụng mỹ phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng để giới thiệu thương hiệu của bạn với ngân sách tiết kiệm

Tận dụng mỹ phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng để giới thiệu thương hiệu của bạn với ngân sách tiết kiệm

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-03-02      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Tận dụng mỹ phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng để giới thiệu thương hiệu của bạn với ngân sách tiết kiệm

Tận dụng mỹ phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng để giới thiệu thương hiệu của bạn với ngân sách tiết kiệm

Đôi khi trở thành một phần của nền kinh tế mỹ phẩm và làm đẹp toàn cầu trị giá 500 tỷ USD có nghĩa là bạn sẽ phải thành lập công ty sản xuất của mình. Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là kịch bản. Ngành công nghiệp mỹ phẩm có cái được gọi là mỹ phẩm nhãn hiệu riêng để giúp các thương hiệu mới ra mắt mà không cần phải bỏ ra toàn bộ chi phí vốn. Một điều về việc tận dụng sức mạnh củamỹ phẩm nhãn hiệu riêngđể sản xuất sản phẩm của bạn là bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào để phát triển.

các công ty mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (14)

Không tốn chi phí để phát triển sản phẩm của bạn

Khi họ gặp mộtnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng, một chủ doanh nghiệp sẽ đơn giản là tránh phải trả các chi phí cao liên quan đến việc phát triển, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Điều này giúp chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các mảng khác của doanh nghiệp như xúc tiến, quảng cáo và nhận biết thương hiệu.


Giảm chi phí phát triển sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng mỹ phẩm nhãn hiệu riêng

Đối với mỹ phẩm nhãn hiệu riêng, chúng tôi có nghĩa là thanh toán cho các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất hoàn toàn bởi một công ty khác và sau đó được bạn bán như sản phẩm của bạn. Sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của bạn, bạn có thể trở nên rất tốn kém nếu bạn quyết định sản xuất chúng trong nhà.


Bạn cần cân nhắc việc thuê nhân viên lành nghề và mua thiết bị, nhà máy mới. Do chi phí liên quan đến các hoạt động này, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm mới thích thuê ngoài các nhiệm vụ này để tránh chi tiền cho các hoạt động có thể thuê ngoài. Điều này cho phép họ tiết kiệm tiền và chi tiêu vào các hoạt động kinh doanh khác như thiết kế logo và các hoạt động quảng cáo.


Lợi ích của việc sử dụng nhãn hiệu riêng để giảm chi phí giúp bạn tung ra sản phẩm của mình là gì?

Khi bạn gặp mộtnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêngđể sản xuất hàng hóa của bạn, có rất nhiều lợi ích cho loại quy trình sản xuất này. Thường được gọi là sản xuất theo hợp đồng, thỏa thuận thường cắt giảm 30% tổng chi phí vốn kinh doanh.

Khi bạn giảm chi phí khởi động ban đầu, sau đó bạn có thể sử dụng phần vốn còn lại của mình để tài trợ cho các phần khác của các chương trình khuyến mãi và quảng cáo giống như kinh doanh. Sau đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi hợp tác với một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng để sản xuất hàng hóa mỹ phẩm của bạn.


Bạn tiết kiệm tiền thuê nhân viên

Khởi đầu kinh doanh ban đầu bao gồm việc thuê nhân viên để giúp sản xuất sản phẩm của bạn theo các thông số kỹ thuật và cấp độ đặt trước. Thay vì lãng phí vốn để có được một số lao động có tay nghề cao làm việc này, bạn có thể quyết định thuê ngoài quy trình sản xuất cho một công ty nhãn hiệu tư nhân. Bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất khi điều này được thực hiện.


Bạn có được những công nhân lành nghề có kinh nghiệm và tốt hơn với chi phí giảm

Với số lượng đặt hàng tối thiểu, bạn có thể thanh toán cho các sản phẩm, quy trình sản xuất của chúng, cũng như lao động tham gia sản xuất.


Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng các kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn của các nhân viên của nhà sản xuất nhãn hiệu riêng. Thay vì sử dụng nguồn lực và nỗ lực của bạn để tìm kiếm công nhân lành nghề cho doanh nghiệp của bạn, bạn trả tiền cho một công ty nhãn hiệu tư nhân để sản xuất và cung cấp một số lượng sản phẩm nhất định cho doanh nghiệp của bạn.


Bạn tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh khác

Khi bạn thuê ngoài quy trình sản xuất của mình cho nhà cung cấp dịch vụ nhãn hiệu riêng bên thứ ba, bạn có thể tự do để tập trung vào các bộ phận khác của doanh nghiệp. lĩnh vực kinh doanh khác này bao gồm (nhưng không giới hạn) phát triển cửa hàng trực tuyến của bạn, có được một cửa hàng thực tế tốt, phát triển kế hoạch quảng bá và nhận thức về thương hiệu, lập kế hoạch cho hậu cần và giao hàng, v.v.


Bạn có thêm thời gian để hoàn thiện thương hiệu và cải thiện kế hoạch kinh doanh của mình

Gia công quy trình sản xuất của bạn cho một thương hiệu nhượng quyền nhãn hiệu riêng có nghĩa là bạn có thời gian và nguồn lực để hoàn thiện công việc kinh doanh của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể phân bổ nguồn lực của mình để tập trung vào lợi thế cạnh tranh và đề xuất bán hàng độc đáo của mình.


Đôi khi, điều này có nghĩa là lập chiến lược những cách mới để thu hút khách hàng mới hoặc có thể có nghĩa là tìm kiếm các dòng sản phẩm mới để sản xuất. Cơ hội sử dụngnhãn hiệu riêngdịch vụ cung cấp cho bạn đòn bẩy cần thiết để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của bạn lên các cấp độ thành công và lợi nhuận mới. Điều này có nghĩa là có thể nhận được phản hồi cho sản phẩm của bạn và sử dụng thông tin này để xây dựng một thương hiệu mạnh hơn để có nhiều cơ hội kinh doanh hơn.


Cơ hội sử dụng công nghệ mới nhất để sản xuất hàng hóa.

Mua máy móc và nhà máy thường là phần tốn kém nhất khi thành lập công ty, đặc biệt là khi bạn phải mua công nghệ mới nhất và cập nhật nhất cho doanh nghiệp của mình. Nhưng nếu bạn thuê ngoài các nhiệm vụ sản xuất của mình cho một nhà cung cấp dịch vụ nhãn hiệu riêng, bạn sẽ có cơ hội sử dụng công nghệ và cơ sở hạ tầng mới nhất trong quá trình sản xuất hàng hóa của mình.


Cơ hội này làm tăng thêm chất lượng và sự hấp dẫn tổng thể cho hàng hóa của bạn. Có một sự khác biệt đáng chú ý giữa việc sử dụng máy móc hiện đại và tinh vi để sản xuất hàng hóa so với việc sử dụng máy móc lạc hậu và dư thừa cho doanh nghiệp của bạn. Với các máy mới, chất lượng được nâng lên đáng kể vì công nghệ mới thường có nghĩa là quy trình được cải tiến.


Không có cam kết về danh dự

Khi bạn thuê ngoài việc sản xuất hàng hóa của mình cho một dịch vụ nhãn hiệu riêng, bạn không nhất thiết phải thực hiện bất kỳ cam kết nào vì bạn đã chuyển giao việc đó cho công ty nhãn hiệu riêng. Bạn không có bất kỳ cam kết nào về bảo trì máy móc, trả lương, đào tạo nhân viên, v.v.

các công ty mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (13)

Bạn chuyển rủi ro sản xuất cho nhà sản xuất nhãn hiệu riêng

Rủi ro sản xuất là điều mà hầu hết các thương hiệu mới đều tránh khi đặt ra vì điều này có thể làm tê liệt toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn. trong một ngành sử dụng nhiều vốn như ngành mỹ phẩm / làm đẹp, để thành công với số vốn hạn chế có nghĩa là bạn phải đưa ra một số quyết định thông minh nhất. Một trong những quyết định này liên quan đến việc gia công sản xuất cho một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng.

Động thái này luôn có nghĩa là chuyển rủi ro cho nhà sản xuất. Vì bạn chỉ phải trả tiền cho các sản phẩm đầy đủ và hoàn thiện theo thỏa thuận của bạn. Có nghĩa là nếu có sản phẩm hư hỏng, hư hỏng hoặc sản xuất một nửa trong gói, bạn không phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, nếu bạn tự sản xuất sản phẩm, bạn vẫn sẽ phải trả lương, sửa chữa máy móc bị hỏng và mua nguyên vật liệu mặc dù sản phẩm bị hư hỏng. Logic này có nghĩa là bạn giảm đáng kể chi phí khi nhờ một công ty nhãn hiệu tư nhân sản xuất hàng hóa thay cho bạn.

Để biết thêm vềmỹ phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng, bạn có thể ghé thămnhà máy sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng & nhà sản xuất đồ trang điểm oemOlehana tạihttps://www.gzolehana.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.