info@gzolehana.com + 86-15915736889
Tạo thương hiệu mỹ phẩm nổi bật với các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Tạo thương hiệu mỹ phẩm nổi bật với các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Tạo thương hiệu mỹ phẩm nổi bật với các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-01-28      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Tạo thương hiệu mỹ phẩm nổi bật với các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Tạo thương hiệu mỹ phẩm nổi bật với các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Có rất nhiều thương hiệu mà chúng tôi hiện có trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Có rất nhiều sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Hơn nữa, giống như bạn, có những người cùng chí hướng như bạn đang tìm cách kiếm tiền trên thị trường mỹ phẩm và làm đẹp. Cũng giống như Kylie Jenner, hầu hết phụ nữ trẻ (và cả nam giới) đều mơ ước trở thành tỷ phú chỉ 4 năm sau khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm.


Một điều quan trọng cần lưu ý là Jessica Alba, Kylie Jenner, Lady Gaga hay Rihanna đều không phải là một thương hiệu mỹ phẩm thành công nếu không có ảnh hưởng củanhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng. Các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng là những người bạn gặp để giúp đỡ trong việc sản xuất sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp của bạn. Bạn chỉ phải trả một khoản phí cho một số lượng đặt hàng tối thiểu và bạn đang kinh doanh.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (6)

Bốn lý do khác nhau tại sao bạn cần dịch vụ của một nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng cho thương hiệu của bạn.

1). Nhiều công thức để lựa chọn

Khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp, chúng tôi rất nghi ngờ việc bạn có công thức pha sẵn cho sản phẩm của mình. Các công ty nhãn hiệu tư nhân cung cấp một loạt các công thức để khách hàng mới lựa chọn.


Về mặt kỹ thuật, bạn được cung cấp lựa chọn từ nhiều công thức sản phẩm đã được tinh chế và thử nghiệm để giúp bạn bắt đầu sản xuất ngay lập tức. Hơn nữa,nhà sản xuất nhãn hiệu riêngcũng phát triển một công thức hoàn toàn mới cho bạn nếu bạn không thích bất kỳ sản phẩm nào của họ.


2). Bạn giảm chi phí sản xuất khi sản xuất với nhà sản xuất nhãn hiệu riêng

Một điều mà các thương hiệu mỹ phẩm mới sẽ phải cân nhắc khi họ bắt đầu là chi phí. Bạn chắc chắn sẽ muốn tìm kiếm một cách để giảm thiểu chi phí sản xuất của bạn. Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng giúp bạn giảm chi phí sản xuất.


So với các nhà sản xuất nhãn trắng, các nhà sản xuất nhãn riêng đưa ra chi phí thấp hơn cho dịch vụ của họ. Cũng có một số lượng ít hơn các bộ máy quan liêu tham gia. Dựa trên báo cáo từ các chuyên gia trong ngành, người ta nói rằng các sản phẩm từnhà sản xuất nhãn hiệu riêngcó chi phí thấp hơn 30% so với các phương án sản xuất khác.


Tùy chọn nhãn hiệu riêng là một con đường hiệu quả về chi phí cho các thương hiệu, doanh nghiệp hoặc nhà bán lẻ mới muốn mở rộng dòng sản phẩm mỹ phẩm của họ mà không phải trả tiền phát triển sản phẩm hoặc trả tiền để mở rộng hoạt động của họ.


3). Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng giúp bạn giảm thiểu rủi ro tài chính

Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng giúp bạn xử lý nhiều khoản nợ đi kèm với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một thương hiệu kem dưỡng da hiện tại và bạn muốn bắt đầu dòng nước hoa của mình, nhà sản xuất nhãn hiệu riêng sẽ giúp bạn tung ra sản phẩm này.


Khi bạn làm việc với một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng, họ sẽ giúp bạn hấp thụ những rủi ro liên quan đến việc tham gia vào một phân khúc kinh doanh mới của thị trường. Điều này có nghĩa là nếu doanh nghiệp không đạt doanh số bán hàng, nhãn hiệu riêng sẽ phải gánh chịu chi phí. Điều này giúp bạn không bị bỏng ngón tay.


4). Bạn nhận được thời gian quay vòng phát triển sản phẩm nhanh hơn với các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng

Khi bạn thuê ngoài việc phát triển các sản phẩm mỹ phẩm của mình chonhà sản xuất nhãn hiệu riêng, bạn có được một hoạt động sản phẩm hợp lý hơn. Chúng giúp bạn rút ngắn chu kỳ sản phẩm và có cách tiếp cận nhanh hơn đối với quy trình sản xuất của bạn.


Tất cả đều có thể thực hiện được vì họ có hệ thống sản xuất hiện có. Nếu có những thay đổi đối với hệ thống sản xuất của bạn cần được thực hiện, việc đó sẽ được thực hiện nhanh chóng vì nhà sản xuất luôn có thêm nguồn cung cấp trong kho của họ.


5). Các công ty nhãn hiệu riêng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình lên tầm cao thành công.

Phần lớnnhà sản xuất nhãn hiệu riêngs đã được trong kinh doanh trong một thời gian dài. Họ biết cả hai khía cạnh kỹ thuật và thương mại của việc kinh doanh mỹ phẩm. Đây là một lý do bạn cần một công ty thành lập để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Họ đã phục vụ nhiều khách hàng trong nhiều năm.


Điều này mang lại cho các nhà sản xuất tư nhân đòn bẩy để đưa ra các phương pháp hay nhất và thông tin chi tiết quan trọng về thương hiệu của bạn. Hầu hết các công ty nhãn hiệu tư nhân này thường coi sự thành công trong công việc kinh doanh của khách hàng là phản ánh các phương pháp đã thiết lập của họ.


Nếu cần, hầu hết họ đều sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn nhiều năm của mình cho khách hàng. Họ cung cấp cho bạn các khuyến nghị dựa trên cả kỹ thuật và thị trường để giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh khôn ngoan.


Tạo thương hiệu mỹ phẩm nổi bật: Những việc cần làm

Nếu bạn tham gia vào các dịch vụ của một công ty nhãn hiệu tư nhân, điều này không có nghĩa là họ phải làm mọi thứ cho doanh nghiệp của bạn. họ giúp bạn hình thành một thương hiệu độc đáo và cung cấp thiết bị và dịch vụ hậu cần cần thiết để làm cho sản phẩm hoàn chỉnh của bạn đến tay bạn. Giờ đây, bạn có thể phát triển và duy trì nhận thức về thương hiệu cho sản phẩm của mình trong một thị trường vốn đã đông đúc. Đây là một số điều bổ sung mà bạn cần đặt:


Tạo logo và thiết kế bao bì hấp dẫn

Tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với công ty nhãn hiệu tư nhân, họ có thể bao gồm dịch vụ này như một phần của thỏa thuận hợp đồng của bạn. Nếu không, bạn chỉ cần làm điều này cho mình.


Đưa sản phẩm của bạn đến một địa điểm thích hợp

Bây giờ bạn sẽ cần phải có dịch vụ hậu cần tại chỗ để giúp vận chuyển sản phẩm của bạn đến vị trí tốt một cách an toàn và nguyên vẹn.


Chọn bán sản phẩm của bạn trực tuyến

Cách tốt nhất để đưa sản phẩm của bạn ra thị trường quốc tế là bán sản phẩm trực tuyến. Bạn đã xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc đáo, bây giờ là lúc để cho cả thế giới dùng thử sản phẩm của bạn. Bạn có thể quyết định có cả cửa hàng địa phương và cửa hàng trực tuyến. Chọn nhiều cửa hàng để giúp tối ưu hóa việc bán sản phẩm của bạn. Kylie Jenner đã có lô hàng đầu tiên với 5.000 sản phẩm được bán hết trong 6 tháng. Cô ấy đa dạng hóa các cửa hàng bán hàng của mình.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (4)

Tạo một kế hoạch tiếp thị chiến lược

Thời điểm sản phẩm của bạn được giao cho bạn, bạn sẽ phải chèo lái con tàu từ đó. Bạn sẽ cần tạo một kế hoạch tiếp thị thành công. Nếu bạn định bán hàng trực tuyến, bạn có thể nhờ các công ty tiếp thị trực tuyến chuyên nghiệp để tạo kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm của bạn. Nếu bạn bán hàng ngoại tuyến, bạn có thể tiếp cận một công ty khuyến mại dựa trên cơ sở ngoại tuyến để giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Để biết thêm vềnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc, bạn có thể ghé thămnhà máy sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng & nhà sản xuất trang điểm oem tại Trung Quốctạihttps://www.gzolehana.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.