info@gzolehana.com + 86-15915736889
Tìm hiểu chi phí của các dịch vụ mỹ phẩm nhãn hiệu riêng trước khi bắt đầu dòng trang điểm của bạn
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Tìm hiểu chi phí của các dịch vụ mỹ phẩm nhãn hiệu riêng trước khi bắt đầu dòng trang điểm của bạn

Tìm hiểu chi phí của các dịch vụ mỹ phẩm nhãn hiệu riêng trước khi bắt đầu dòng trang điểm của bạn

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-01-22      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Tìm hiểu chi phí của các dịch vụ mỹ phẩm nhãn hiệu riêng trước khi bắt đầu dòng trang điểm của bạn

Tìm hiểu chi phí của các dịch vụ mỹ phẩm nhãn hiệu riêng trước khi bắt đầu dòng trang điểm của bạn

Cuối cùng bạn đã quyết định bắt đầu trang điểm và thương hiệu mỹ phẩm của mình. Bạn đã quyết định sử dụng các dịch vụ củanhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng. Đây là một bước tiến quan trọng để biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực. Một nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân sẽ không chỉ giúp bạn thực hiện công việc khó khăn mà họ còn giảm tổng chi phí trang điểm và dòng mỹ phẩm của bạn.


Khi bạn biết chi phí sẽ là bao nhiêu tiền, bạn có thông tin hữu ích mà bạn sẽ cần để lập kế hoạch tung ra sản phẩm của mình. Ngoài ra, khi bạn biết chi phí sản xuất sản phẩm của mình là bao nhiêu, bạn có thể định giá sản phẩm phù hợp để giúp bạn thu hồi vốn đầu tư ban đầu và cho phép bạn kiếm được một số lợi nhuận.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (8)

Chi phí sử dụng một công ty nhãn hiệu riêng để sản xuất dòng mỹ phẩm của bạn

Khi sử dụng các dịch vụ của một công ty nhãn hiệu tư nhân, bạn nên mong đợi để ho nhiều tiền để phát triển sản phẩm. Phát triển sản phẩm, chúng tôi muốn nói đến các bước liên quan đến việc đưa ra sản phẩm của bạn. Các bước này bao gồm

• Xây dựng công thức cho sản phẩm của bạn,

• Tìm kiếm nguyên liệu thô,

• Bao bì sản phẩm, và

• Ghi nhãn sản phẩm.

Các chi phí sản phẩm này cũng có thể bao gồm chi phí xây dựng công thức cũng như chi phí lao động để đóng gói và đóng gói sản phẩm.


Hầu hết các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm đều cho rằng việc tự sản xuất sản phẩm của mình sẽ thông minh hơn. Nó có thể là một lựa chọn hiệu quả về chi phí nếu bạn đang bắt đầu với quy mô lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu nhỏ như Kylie Jenner với vài sản phẩm dùng thử, thìnhà sản xuất nhãn hiệu riêngsẽ giúp bạn trong vấn đề này.


Nếu bạn tự sản xuất những sản phẩm này, điều quan trọng là phải nghĩ đến chi phí bắt đầu. Chi phí này bao gồm chi phí cho thiết bị sản xuất của bạn như máy trộn sản phẩm và thiết bị chiết rót sản phẩm. Những chiếc máy này có thể tốn rất nhiều tiền lúc đầu và sẽ vẫn cần ngân sách bảo trì.


Chi phí và nỗ lực tự sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của bạn là lý do các thương hiệu như Kylie Cosmetics và Fenty Beauty chọn dịch vụ của một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng. Đó là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để thuê ngoài việc sản xuất các sản phẩm của bạn cho một nhà sản xuất nhãn hiệu tư nhân có đòn bẩy kỹ thuật, kinh nghiệm và thiết bị để sản xuất sản phẩm của bạn. Phần lớnnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêngcó mạng lưới các nhà cung cấp nguyên liệu thô đáng tin cậy.


Nếu bạn làm việc với một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng, điều này sẽ làm giảm giá trên mỗi đơn vị sản xuất sản phẩm của bạn. Điều này cung cấp cho bạn đòn bẩy và ký quỹ cần thiết để tạo ra lợi nhuận. Và bạn cần nhớ rằng bạn chỉ mở rộng kinh doanh khi bạn tạo ra lợi nhuận.

Nếu bạn đang tạo ngân sách để phát triển một sản phẩm mỹ phẩm mới, bạn nên biết rằng phát triển sản phẩm là một phân khúc riêng biệt của doanh nghiệp. Trong khi lập ngân sách cho việc phát triển sản phẩm, bạn vẫn sẽ phải cân nhắc chi phí chung, chi phí kinh doanh, chi phí tiếp thị và bán hàng.


Nếu bạn dành đủ thời gian để tìm kiếm một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng phù hợp với ngân sách của mình, thì doanh nghiệp mới của bạn chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận và sinh lợi cao trong dài hạn.


Hiểu khái niệm đằng sau MOQ và chi phí sản xuất

Nếu bạn bắt đầu sản xuất thương hiệu mỹ phẩm của mình với một công ty nhãn hiệu riêng, bạn sẽ cần hiểu khái niệm đằng sau MOQ. MOQ là viết tắt của số lượng đặt hàng tối thiểu. Đây là số lượng sản phẩm thấp nhất mà bạn sẽ phải đặt hàng và thanh toán trước khi lô sản phẩm đầu tiên được chuyển đến tay bạn.


Bạn phải làm việc với một công ty nhãn hiệu tư nhân có MOQ thấp để giúp bạn cắt giảm chi phí sản xuất của mình. Điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội và cơ hội để giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật.


Khi tìm kiếm một công ty sản xuất cho thương hiệu mỹ phẩm của mình, bạn có thể quyết định chọn một công ty chuyên về dịch vụ in ấn / đóng gói MOQ thấp và một công ty khác chuyên về dịch vụ nhãn hiệu riêng. Một lựa chọn hiệu quả về chi phí tốt là có được một nhà sản xuất làm được cả hai điều đó.


Làm việc với các nhà sản xuất sản phẩm MOQ THẤP

Đó là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để chọn MOQ thấpnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêngvì họ cung cấp dịch vụ của mình với giá được trợ cấp. Họ thường cung cấp một số loại MOQ (có thể bằng tiền hoặc đơn vị sản phẩm) hoặc kế hoạch định giá sản phẩm giúp thực hiện đơn đặt hàng tối thiểu của sản phẩm.


Thông thường, các thương hiệu mới trước tiên phải trả trước một số khoản phí nhất định như \"phí màn hình \" hoặc \"phí tấm \" cho phép họ in logo thương hiệu của bạn lúc đầu. Hoặc bạn có thể được yêu cầu trả cho một số lượng tối thiểu của mỗi đơn vị sản phẩm. Ví dụ, bạn có thể được yêu cầu trả cho 1000 đơn vị bảng màu và 500 đơn vị son bóng.


Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc thương hiệu của mình ở một mức độ nào đó. Đôi khi, bạn có thể trả tiền chỉ để chọn trong số các màu có sẵn do dịch vụ nhãn hiệu riêng cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể thuê một người làm nghề tự do để giúp bạn tạo một thương hiệu màu sắc và biểu tượng với bất kỳ giá nào từ $ 100 trở xuống.


Nhưng bạn có thể giảm đáng kể chi phí đóng gói nếu công ty quyết định cho phép bạn chọn các phương án đóng gói sản phẩm khác nhau từ các phương án hiện có của họ. Nếu không, bạn có thể phải nhờ một người làm nghề tự do giúp thiết kế gói sản phẩm của bạn với giá từ $ 75 đến $ 200 tùy thuộc vào mức độ tinh xảo của thiết kế.


Khi bắt đầu sản xuất dòng trang điểm của bạn, chỉ có một số công ty nhãn hiệu tư nhân sẽ cho phép bạn phân phối sản phẩm của mình mà không có hoặc không có MOQ thấp. Hầu hết các công ty không cung cấp MOQ với dịch vụ in lụa của họ. Bạn có thể trả khoảng 300 đô la cho 500 đơn vị, trong khi bạn có thể bị tính phí 400 đô la cho 1.000 đơn vị. Một số nhà sản xuất nhãn hiệu riêng cung cấp MOQ 1.000 đơn vị cho bao bì hộp của họ.


Về mặt kỹ thuật, khi tìm cách ước tính ngân sách cho lô sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp đầu tiên, bạn có thể phải chi từ $ 1000 đến $ 5000 cho mỗi dòng sản phẩm mà họ sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn nên chi một lượng riêng cho từng dòng (dòng phấn mắt, dòng son bóng, dòng dưỡng ẩm cho da, v.v.).

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (7)

Hầu hết các thương hiệu mới có rất nhiều cơ hội để lựa chọn từ các công ty nhãn hiệu riêng có MOQ thấp khác nhau. Điều này bao gồm việc phải bỏ ra khoảng từ 1.000 đô la đến 5.000 đô la cho một dòng son môi / son bóng lỏng. Điều này có nghĩa là nếu bạn mới bắt đầu, bạn nên dự trù khoảng từ 7.500 đến 10.000 đô la cho dòng trang điểm của mình.

Để biết thêm vềdịch vụ mỹ phẩm nhãn hiệu riêng cho trang điểm, bạn có thể ghé thămnhà máy sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng & nhà sản xuất trang điểm oem tại Trung Quốctạihttps://www.gzolehana.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.