info@gzolehana.com + 86-15915736889
Sử dụng quy trình sản xuất chìa khóa trao tay thông qua nhãn hiệu chăm sóc da riêng: từ công thức sản phẩm đến vận chuyển
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Sử dụng quy trình sản xuất chìa khóa trao tay thông qua nhãn hiệu chăm sóc da riêng: từ công thức sản phẩm đến vận chuyển

Sử dụng quy trình sản xuất chìa khóa trao tay thông qua nhãn hiệu chăm sóc da riêng: từ công thức sản phẩm đến vận chuyển

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-04-06      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Sử dụng quy trình sản xuất chìa khóa trao tay thông qua nhãn hiệu chăm sóc da riêng: từ công thức sản phẩm đến vận chuyển

Sử dụng quy trình sản xuất chìa khóa trao tay thông qua nhãn hiệu chăm sóc da riêng: từ công thức sản phẩm đến vận chuyển

Là một thương hiệu mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, thời gian bạn muốn bạn sản xuất sản phẩm của mình đến thời điểm giao hàng có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc ảnh hưởng đến cơ hội của bạn để đến thị trường mục tiêu của bạn. Yếu tố thời gian quan trọng này đôi khi là sự khác biệt tại sao hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm / sắc đẹp đều thành công hơn những người khác.


Đối với hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm mới chỉ cần bắt đầu kinh doanh, quy trình sản xuất chìa khóa trao tay không chỉ là một huyết mạch. Đôi khi, điều này có thể xác định xem thương hiệu mỹ phẩm mới của bạn có thể chịu được nhu cầu của ngành. Hầu hết các thương hiệu mới tiếp cận mộtNhãn riêng sản xuất sản phẩm chăm sóc dađể tận dụng các quy trình chìa khóa trao tay của họ. Nhưng nếu bạn đang xem xét phương pháp sản xuất sản phẩm này, một số thứ cần phải được biết đến.

Các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng tại Trung Quốc (2)

Tổng quy trình chìa khóa trao tay

Quy trình sản xuất chìa khóa trao tay riêng: từ ý tưởng sản phẩm đến thực thi chiến lược.

ANhãn riêng sản xuất sản phẩm chăm sóc daSử dụng một quy trình phù hợp cho các thương hiệu mới để giúp giải quyết nhu cầu của họ. Điều này có nghĩa là không có hai quy trình chìa khóa trao tay là như nhau. Tuy nhiên, phát triển sản phẩm, bao bì và sản xuất đều được thực hiện trong một địa điểm duy nhất. Nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da riêng của nhãn hiệu là một cửa hàng một cửa \"cho tất cả các dịch vụ cần thiết trong quy trình sản xuất mỹ phẩm.


Quá trình chìa khóa trao tay rất quan trọng đối với các thương hiệu mới vì công ty nhãn hiệu riêng về cơ bản là một nhà cung cấp duy nhất quản lý tất cả các bước liên quan. Từ phát triển sản phẩm xuống phân phối, khách hàng sử dụng một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng có thể tăng tốc độ để tiếp thị sản phẩm mới của họ với chi phí thấp hơn nhiều. Là một khách hàng cho một công ty nhãn hiệu riêng, các thương hiệu mỹ phẩm mới sẽ được hưởng lợi từ một hỗn hợp tuyệt vời của tất cả các thành phần tốt nhất liên quan đến quá trình sản xuất. Bằng các thành phần chúng tôi có nghĩa là: quá trình, công nghệ, khoa học, chuyên môn, khéo léo và nhiều hơn nữa.


Kích hoạt tốc độ với thị trường và chất lượng

Từ phòng thí nghiệm đến xe tải, có khoảng năm bước chính trong quy trình sản xuất chìa khóa trao tay của các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng. Sản phẩm được thiết kế và phát triển để tiết kiệm tiền và thời gian cho khách hàng bất kể kích thước, vị trí hoặc loại sản phẩm. Là một khách hàng của các nhà phát triển nhãn riêng, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm có thể không bắt đầu quá trình.


CácNhà sản xuất nhãn riêngThông thường sẽ làm cho quá trình đủ linh hoạt để cho phép khách hàng tham gia quá trình ở bất kỳ giai đoạn nào phát triển sản phẩm. Bất cứ giai đoạn nào mà khách hàng gặp họ, họ chắc chắn sẽ mang tất cả các sản phẩm trên khắp dòng kết thúc. Chúng thường được trang bị các công cụ, quy trình, công nghệ và thiết bị tinh vi phù hợp để đáp ứng nhu cầu khác nhau (và thường là rộng) của các khách hàng khác nhau.


Các bước để chế biến nhãn hiệu riêng của nhãn hiệu.

Bước đầu tiên: Tư vấn với công ty nhãn hiệu riêng

Ngay khi một thương hiệu mỹ phẩm mới gặp một nhà phát triển sản phẩm nhãn hiệu riêng, họ nói về nhu cầu của công ty. Ngoài ra còn có một cuộc thảo luận chi tiết về một số mục tiêu. Trong giai đoạn tư vấn, cả hai cũng có thể tự bảo vệ một chiến lược rõ ràng và chính xác.


Tùy thuộc vào giai đoạn phát triển sản phẩm của bạn, công ty nhãn hiệu riêng sẽ lên kế hoạch dựa trên điều đó. Một số thương hiệu mới có thể đã có các nhóm phát triển sản phẩm nội bộ và có thể đang tìm kiếm chuyên môn sản xuất; Một số người khác có thể cần giải pháp phát triển sản phẩm bắt đầu hoàn thiện. Dù nhu cầu của các thương hiệu mới, các công ty nhãn hiệu riêng có các chuyên gia cộng với cách tiếp cận đúng đắn để giúp doanh nghiệp mới đạt được mục tiêu của mình.


Bước thứ hai: Công thức sản phẩm

Tôi). Sản phẩm mới

Đối với các sản phẩm mới, hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng thường nhận được các nhà khoa học giàu kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhà hóa học để tạo ra sự phát triển sản phẩm và thương hiệu hình ảnh cho hình ảnh thương mại dự định của thương hiệu mới.

Chẳng hạn, thương hiệu mỹ phẩm mới có thể quyết định tạo ra một dòng sản phẩm xung quanh dừa, động vật biển, đất sét Úc hoặc bất kỳ chất nào khác. Công ty nhãn hiệu riêng sau đó sẽ phát triển và thử một công thức mới phù hợp với ứng dụng và thành phần cần thiết của sản phẩm được chỉ định.

Ngay từ đầu quy trình đến hết, doanh nghiệp mới có được một cách tiếp cận thông tin, chu đáo và đã được chứng minh, kết quả hoàn toàn trong sản phẩm dự định được chỉ định trước đó.


Dòng / nhãn hiệu hiện có

Quá trình chìa khóa trao tay cũng hoạt động cho các thương hiệu hiện có đang tìm cách tạo ra các sản phẩm mới. Công ty nhãn hiệu riêng tạo ra sản phẩm dựa trên ứng dụng hoặc định dạng dự định, cho dù đó là huyết thanh, tẩy tế bào chết, mặt nạ bùn, mặt nạ tấm mặt, hoặc bất kỳ giải pháp nào khác.


Họ cũng xem xét cải thiện các dòng hiện có bằng cách gợi ý các thành phần tốt hơn có thể cải thiện các công thức hiện có. Công ty nhãn hiệu riêng hoạt động theo cách mà nếu họ thiếu công thức dự định, họ sẽ tạo ra nó. Họ thường xây dựng các thành phần không có trong cơ sở dữ liệu của họ.


Bước thứ ba: Quy trình sản xuất

Phần lớnnhà sản xuất nhãn riêngTạo một loạt các sản phẩm trong cơ sở khổng lồ của họ. Họ có một cách tiếp cận dựa trên giá trị kỹ lưỡng và cải tiến cho các sản phẩm. Mô hình sản xuất tuyệt vời này được sử dụng để cung cấp chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chất thải tối thiểu và cơ hội tuyệt vời để cải thiện lợi nhuận. Điều này làm cho các công ty và thương hiệu có thể có mọi kích thước để có quyền truy cập vào một số nhà sản xuất tuyệt vời nhất.


Bước thứ tư: Bao bì

Về bao bì sản phẩm, hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng kết hợp các chức năng của thiết kế, hiệu suất và chất lượng. Để điều này đạt được, họ đáp ứng một danh sách các khả năng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối và trông giống như những gì đã chỉ định. Một số câu hỏi được phát triển để đi về bao bì sản phẩm. Họ đang:

• Những loại thông tin nào về sản phẩm mà mọi người mong đợi sẽ có mặt trên gói sản phẩm?

• Loại nhãn nào là cần thiết?

• Phương pháp phân phối sản phẩm đơn giản như thế nào?

• Làm thế nào phù hợp là container sản phẩm trong việc bảo tồn sản phẩm ở giữa các công dụng?

• Khách hàng làm tốt như thế nào để đáp ứng bao bì sản phẩm khi trên thị trường kệ?

Các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng tại Trung Quốc (14)

Công ty nhãn hiệu sau đó có thể xuất hiện một định dạng cụ thể dựa trên thông tin được thu thập từ những câu hỏi này. Với câu trả lời và giải pháp đã thỏa thuận, sau đó họ triển khai công nghệ của họ trong việc sản xuất bao bì xuất sắc nhất cho khách hàng.


Bước thứ năm: Hoàn thành sản phẩm

Khía cạnh cuối cùng của quy trình chìa khóa trao tay là sự hoàn thành sản phẩm. Khách hàng có thể lấy mẫu để gửi thành phẩm được đăng xuất. Trong suốt các giai đoạn phát triển sản phẩm khác nhau, khách hàng các công ty nhãn hiệu riêng giữ lại sự chấp thuận. Điều này bao gồm quá trình lấy mẫu hỗn hợp, chứng minh bao bì và tác phẩm nghệ thuật, sau đó giá của sản phẩm. Chắc chắn, tất cả các thông tin liên quan đến các công thức và các sản phẩm được giữ kín để tránh họ khỏi tay các bên thứ ba.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.