info@gzolehana.com + 86-15915736889
Những ưu và nhược điểm của mỹ phẩm Skincare Skincare riêng tư là gì?
Trang Chủ » Blog » Nhãn riêng Skincare. » Những ưu và nhược điểm của mỹ phẩm Skincare Skincare riêng tư là gì?

Những ưu và nhược điểm của mỹ phẩm Skincare Skincare riêng tư là gì?

Số Duyệt:5     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-05-13      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Những ưu và nhược điểm của mỹ phẩm Skincare Skincare riêng tư là gì?

Những ưu và nhược điểm của mỹ phẩm Skincare Skincare riêng tư là gì?

Nhãn hiệu riêng A.Skincare sản phẩm mỹ phẩmkhông phải là một ý tưởng tồi. Nhưng nếu bạn muốn vào đó, thì nó sẽ thích hợp để bạn có được tất cả các thông tin cần thiết trước khi bạn thực hiện bất kỳ bước nào. Như vậy, bài đăng này sẽ tiết lộ bạn hầu như mọi thứ bạn nên biết về chủ đề này. Từ những gì tất cả là về ưu và nhược điểm của nó, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan trong quá trình của bài đăng này.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để giải thích mọi thứ để bạn biết liệu nhãn riêng có phải là thứ bạn muốn đi vào hay không.

Các nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (10)

Nhãn riêng của nhãn hiệu mỹ phẩm?

Ý tưởng về nhãn riêng một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da là về việc lấy một sản phẩm đã tồn tại trên thị trường và bán nó dưới tên thương hiệu của bạn. Không giống như trong hợp đồng sản xuất, các nhà nhãn hiệu riêng không phải là những nhà sản xuất các mặt hàng. Những người thực hiện ghi nhãn riêng thực sự hoạt động như một liên kết giữa nhà sản xuất và bạn. Middlemen mua các sản phẩm và bán chúng dưới nhãn của họ. Và nếu vào cuối ngày, họ vẫn còn dư thừa, họ có thể bán cho họ một thương hiệu quan tâm đến việc có một sản phẩm được dán nhãn sau thương hiệu của riêng họ.

Nhãn riêng mỹ phẩm Skincaređã trở thành một tùy chọn phổ biến và khả năng cho bất kỳ thương hiệu nào không muốn sản xuất hàng loạt sản phẩm của riêng mình. Thay vào đó, họ chỉ đang tìm kiếm một sản phẩm có thể phục vụ khán giả của họ phù hợp với yêu cầu của họ. Nhãn riêng không chỉ dành cho mỹ phẩm Skincare một mình. Nó được áp dụng cho nhiều ngành kinh doanh khác.


Nhãn riêng Cosmonics Skincare Ưu điểm

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu những gì đã tạo ra nhãn hiệu riêng để trở thành một lựa chọn hợp lý cho nhiều thương hiệu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da. Dưới đây là một số lý do đó:

• Không bắt đầu từ đầu - Đây là một trong những lợi thế tốt nhất của nhãn riêng một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Nó có nghĩa là bạn không phải thử nghiệm bất cứ điều gì. Bạn chỉ lướt vào sự thành công của sản phẩm vì nó đã tồn tại trên thị trường. Ngoài ra, bạn đã có một khán giả để tiếp thị nó. Điều này không giống như công thức của riêng bạn, nơi bạn sẽ cần kiểm tra rất nhiều thứ trước khi bạn có thể đến một sản phẩm.

• Không mất nhiều thời gian - hợp đồng sản xuất sản phẩm của riêng bạn là một cái gì đó đòi hỏi một địa ngục của một thời gian. Từ các thiết kế của bạn đến cách sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da sẽ được sản xuất, các nhà sản xuất sẽ phải tuân theo mọi thứ đến sau. Làm điều này để hoàn hảo đòi hỏi một thời gian. Nhưng, rất may, bạn không phải đối phó với bất kỳ điều gì khi bạn đang thực hiện ghi nhãn riêng tư. Đó là bởi vì các nhà sản xuất sẽ hoàn thành với sản phẩm trước khi những người dán nhãn riêng tư sẽ tùy chỉnh nó theo thương hiệu của bạn. Vì vậy, không có quá nhiều thứ được yêu cầu.

• Chúng không tốn kém - Nhãn hiệu riêng Một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da luôn là tùy chọn cho nhiều thương hiệu không đủ khả năng sản xuất hợp đồng. Nó sẽ không bao giờ tốn nhiều tiền vì những gì nó đòi hỏi. Chỉ cần cố gắng hết sức để xác định vị trí một ngôi nhà ghi nhãn riêng thực hiện một công thức và thành phần mà bạn yêu thích. Đó là tất cả, và điều tiếp theo bạn sẽ tung ra tất cả các sản phẩm dưới nhãn của bạn.

• Có thể là MOQ thấp - moq hoặc yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu là một yếu tố khác khiến mọi người không khuyến khích tiếp cận các nhà sản xuất hợp đồng. Đây là thuật ngữ xác định số lượng ít nhất mà ai đó phải đặt hàng trước khi hợp đồng sản xuất các sản phẩm của họ có thể đạt được. Thông thường, yêu cầu Moq là cao để sản xuất hợp đồng. Nhưng nếu bạn muốn có các sản phẩm dưới tên nhãn của mình thông qua ghi nhãn riêng tư, bạn không nhất thiết phải cam kết cho một số lượng sản phẩm cao trước khi sản phẩm của bạn sẽ được gắn nhãn riêng tư.


Nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc da

Có một số mặt tối của ghi nhãn riêng tư bạn nên nhận thức được, vì vậy nó không giống bạn đã được kết nối với một thứ bạn không thích. Trong phần này, chúng tôi chỉ cho bạn một số nhược điểm của nhãn hiệu trưởng riêng:

• Cao hơn mỗi đơn vị - Nhãn riêng một sản phẩm sẽ khiến bạn phải trả nhiều tiền hơn khi bạn nghĩ về việc bạn cần phải trả bao nhiêu cho mỗi đơn vị. Nhớ lại rằng đó không phải là nhà sản xuất đang thực hiện ghi nhãn riêng, nhưng người trung gian. Điều này là, những người trung gian này sẽ muốn kiếm lợi nhuận của riêng họ từ mỗi đơn vị họ bán cho bạn. Tệ hơn nữa, thực tế là bạn có thể phải đối phó với nhiều người trung gian. Số lượng người trung gian càng nhiều, bạn càng phải trả cho mỗi đơn vị.

• Lưu trữ trên bạn - sau khi đặt hàng cho bạnSản phẩm mỹ phẩm SkincareĐể được gắn nhãn riêng, bạn sẽ phải tìm ra nơi chúng sẽ được lưu trữ. Đó sẽ là trách nhiệm duy nhất của bạn khi các sản phẩm đã được cung cấp cho bạn. Vì vậy, nếu bạn không có bất cứ nơi nào để giữ các sản phẩm, thì đó có thể là một thách thức nhỏ đối với bạn.

• Công thức không thuộc sở hữu của bạn - các công thức của một sản phẩm có nhãn riêng là bản quyền duy nhất của nhà sản xuất ban đầu. Điều đó có nghĩa là bạn không thể xác định chất lượng của sản phẩm sẽ như thế nào. Nếu có một cái gì đó bạn không thích về một sản phẩm có nhãn riêng, bạn sẽ bị buộc phải bán nó theo cách đó. Bạn không thể nói với nhà sản xuất thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào vì bạn không có bất kỳ quyền nào trên công thức của sản phẩm.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (11)

Phần kết luận

Nhãn hiệu riêng là một cách tuyệt vời để có được sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da của bạn trên đường càng sớm càng tốt. Nhưng giống như những gì chúng ta đã nhận thấy trong bài đăng này, có những thứ khác bạn cũng cần biết về quá trình trước khi sử dụng nó cho thương hiệu của riêng bạn. Bạn có thể chạy qua những ưu và nhược điểm đã được liệt kê và tô sáng trong bài đăng này để biết nếu đó là thứ bạn sẽ thoải mái.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.