info@gzolehana.com + 86-15915736889
Nhãn riêng Skincare so với mỹ phẩm Skincare nhãn trắng - Cái nào tốt hơn?
Trang Chủ » Blog » Nhãn riêng Skincare. » Nhãn riêng Skincare so với mỹ phẩm Skincare nhãn trắng - Cái nào tốt hơn?

Nhãn riêng Skincare so với mỹ phẩm Skincare nhãn trắng - Cái nào tốt hơn?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-05-07      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Nhãn riêng Skincare so với mỹ phẩm Skincare nhãn trắng - Cái nào tốt hơn?

Nhãn riêng Skincare so với mỹ phẩm Skincare nhãn trắng - Cái nào tốt hơn?

Nếu bạn đang mong muốn có nhiều loạiSkincare sản phẩm mỹ phẩm, bạn sẽ phải thảo luận với một nhãn hiệu riêng hoặc nhà sản xuất nhãn trắng, những người nên tư vấn cho bạn đúng về quy trình.

Điều đó nói rằng, một số người sử dụng hai thuật ngữ thay thế cho nhau, nghĩ rằng cả hai thuật ngữ đều giống nhau. Chà, hãy nghe tôi - Nhãn hiệu riêng và nhãn trắng là hai thuật ngữ khác nhau mặc dù chúng giống nhau vì tất cả đều quan điểm để xây dựng thương hiệu. Bài đăng này sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của hai thuật ngữ này. Nhưng, trước tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu với cả hai định nghĩa để hiểu đúng về chủ đề này.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (7)

Một nhãn trắng là gì?

Một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da đã được dán nhãn trắng là một công thức đã được thực hiện được đóng gói với một thương hiệu khác. Đây là một cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp, người trân trọng ý tưởng có sản phẩm riêng của họ nhưng không thể đủ khả năng yêu cầu tài chính để có công thức riêng.

Chúng ta hãy cho rằng một thợ làm tóc muốn có một loại dầu gội có thương hiệu sau tên của họ. Họ sẽ phải tiếp cận một nhà sản xuất nhãn trắng. Bây giờ nhà sản xuất sẽ cung cấp cho họ một số loại dầu gội với công thức khác nhau. Tất cả những gì thợ làm tóc địa phương phải làm là gửi một mẫu thiết kế về cách họ muốn dầu gội được mang nhãn hiệu. Những điều cơ bản là công thức dầu gội vẫn giữ nguyên.

Tìm nguồn cung ứng cho một sản phẩm chăm sóc da nhãn trắng không nên mất bạn quá nhiều thời gian vì số tiền yêu cầu đặt hàng tối thiểu của nó không cao. Mặc dù nhãn trắng là lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp nhỏ, nhưng nó không phải là tốt nhất cho các nhà bán lẻ hoặc thương hiệu được thiết lập. Điều này là do công thức không phải là một tài sản của thương hiệu, nhưng của nhà sản xuất. Ghi nhãn màu trắng chắc chắn có ưu và nhược điểm của nó, và chúng tôi sẽ nhìn vào những người sau này.


Nhãn riêng là gì?

Ngược lại, các sản phẩm được dán nhãn riêng, được sản xuất độc đáo phù hợp với các yêu cầu của thương hiệu (người mua). Công thức có chứa nghiêm ngặt dựa trên nhu cầu của người mua. Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp thị một sản phẩm độc đáo được cung cấp bởi bạn, thì nhãn hiệu riêng là một cách tuyệt vời để làm như vậy. Rất nhiều mỹ phẩm y tế và chăm sóc da được thực hiện bởinhà sản xuất nhãn riêng.

Hãy để tôi sử dụng một thương hiệu mỹ phẩm để lái xe về nhà của tôi. Chẳng hạn, một thương hiệu nhất định muốn một sản phẩm mỹ phẩm cụ thể. Họ biết chính xác những gì họ muốn. Nước hoa, màu sắc, kết cấu, v.v. Họ có tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm nhưng thiếu chuyên môn và cơ sở để sản xuất sản phẩm. Đây là nơi khái niệm dán nhãn tư nhân xuất hiện. Một công ty (nhà sản xuất nhãn hiệu riêng) được ký hợp đồng để sản xuất sản phẩm chăm sóc da theo nhu cầu của người mua. Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng giúp thương hiệu tìm ra ý tưởng sản phẩm mỹ phẩm của họ.

Từ lời giải thích này, rõ ràng là ghi nhãn riêng đắt hơn so với nhãn trắng. Với nhãn hiệu riêng, các thương hiệu có thể tiếp thị các sản phẩm độc đáo của họ mà không cần phải băn khoăn về sự tồn tại của một sản phẩm tương tự trên thị trường.


Làm thế nào để xác định cái nào sẽ tốt hơn cho bạn

Thật dễ dàng để bạn chỉ kết luận rằng những gì bạn cần là một sản phẩm nhãn trắng khi bạn xem xét chi phí thực hiện các dự án đó. Những gì bạn có thể cần có thể là nhãn riêng và không phải nhãn trắng. Điều quan trọng là phải lựa chọn chính xác, bởi vì đó là những gì sẽ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng làm thế nào bạn có thể nói những gì để đi cho? Được rồi, hít một hơi! Chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu và nhược điểm để ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn nếu bạn có thể đến điểm chọn giữa hai người họ.

• Độc đáo - Sản phẩm ghi nhãn riêng hoàn toàn là duy nhất. Nhưng các sản phẩm dán nhãn màu trắng thì không. Nhãn trắng phù hợp nhất cho các sản phẩm chung. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể nhìn thấy cùng một sản phẩm dưới một thương hiệu khác.

• Xây dựng - để ghi nhãn riêng, công thức là của bạn. Nhưng đối với nhãn trắng, công thức không phải là của bạn. Nó thuộc về các nhà sản xuất. Họ quyết định việc thực hiện sản phẩm. Tên thương hiệu là sự thay đổi duy nhất có thể được thực hiện bởi bạn.

• Truy cập - tìm nguồn cung ứng cho các nhà sản xuất nhãn trắng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm mộtNhà sản xuất nhãn riêng.

• Chi phí phát triển - Bạn không phải trả bất kỳ chi phí phát triển nào cho ghi nhãn màu trắng. Tương phản rõ ràng, ghi nhãn riêng cần có chi phí phát triển ban đầu để bắt đầu.

• Số lượng đặt hàng tối thiểu - Ghi nhãn màu trắng có thể dễ dàng truy cập do yêu cầu đặt hàng tối thiểu thấp. Để ghi nhãn riêng, các yêu cầu đặt hàng tối thiểu thường cao hơn. Đôi khi, quá cao để khởi động để đi cùng.

• Thời lượng - Ghi nhãn màu trắng không đòi hỏi quá nhiều thời gian vì nó chỉ là nhãn hiệu thương hiệu sẽ được thay đổi. Ghi nhãn riêng dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian kể từ khi nhà hóa học sẽ cần phải đạt được công thức của chủ sở hữu thương hiệu.

• Chia tỷ lệ - Tăng trưởng trong doanh nghiệp của bạn có thể trở thành một vấn đề nếu bạn đang sử dụng nhãn trắng. Bạn không thể thay đổi nhà cung cấp của mình khi bạn đang xử lý các sản phẩm ghi nhãn màu trắng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho các sản phẩm có nhãn riêng.

• Kiểm soát - Thật thú vị, đối với cả hai loại nhãn, bạn có thể ảnh hưởng đến thiết kế và đóng gói của các sản phẩm. Vì vậy, nếu đó là mục đích chính của bạn, thì bất kỳ tùy chọn nào sẽ tốt.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (9)

Phần kết luận

Ghi nhãn riêng hoặc dán nhãn trắng ASkincare sản phẩm mỹ phẩmkhông phải là một ý tưởng tồi. Cả hai đều có ý định tốt, và bất cứ ai cũng có thể làm việc cho bạn, tùy thuộc vào mục tiêu và mục tiêu của bạn là gì. Rất may, bài đăng này đã làm cho nó một chút dễ dàng cho bạn bằng cách đánh vần những gì cả hai thuật ngữ có ý nghĩa. Chúng tôi cũng đã tiến xa hơn để cho bạn thấy những ưu và nhược điểm của nhãn trắng và riêng tư. Nếu bạn phải lựa chọn, thì bạn cần kiểm tra qua những con trỏ này để hướng dẫn quyết định của mình. Nếu không, bạn có thể bị nhầm lẫn và cuối cùng đưa ra quyết định sai.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.