info@gzolehana.com + 86-15915736889
Mở rộng các dòng mỹ phẩm của bạn với giá rẻ với nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Mở rộng các dòng mỹ phẩm của bạn với giá rẻ với nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Mở rộng các dòng mỹ phẩm của bạn với giá rẻ với nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-03-05      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Mở rộng các dòng mỹ phẩm của bạn với giá rẻ với nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Mở rộng các dòng mỹ phẩm của bạn với giá rẻ với nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Nếu bạn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp, bạn có thể nhận thấy rằng cách duy nhất để trở thành một thương hiệu thành công là sở hữu một loạt các sản phẩm mỹ phẩm. Bạn chỉ cần tập trung vào các sản phẩm trang điểm lông mi và lông mày là được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nắm được lợi nhuận trên thị trường mỹ phẩm và làm đẹp toàn cầu trị giá 500 tỷ đô la, bạn sẽ cần phải mở rộng các dòng mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp của mình.

các công ty mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (7)

Làm thế nào để bạn kéo dài đường nét đẹp của bạn?

Một trong những cách tốt nhất để kéo dài vẻ đẹp của bạn là sử dụngnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng. Nếu bạn đã sản xuất các sản phẩm làm đẹp của mình thông qua một nhà sản xuất mỹ phẩm có nhãn hiệu riêng, thì việc này sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn đã sở hữu một nhà máy sản xuất mỹ phẩm, có thể khó khăn khi cố gắng mở rộng dây chuyền của bạn với cơ sở của bạn đã được định hình theo sản phẩm ban đầu của bạn. Cách tốt nhất để bạn mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình với giá rẻ mà không cần phải phá vỡ ngân hàng là tham khảo ý kiến ​​của các công ty nhãn hiệu tư nhân.


Một giải pháp sẵn sàng dành cho bạn

Hầu hết các công ty tư nhân đều có giải pháp sẵn sàng cho các thương hiệu mới trong ngành. Cho dù bạn là một thương hiệu làm đẹp hiện có, bạn mới bắt đầu, một công ty nhãn hiệu tư nhân có thể giúp bạn mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình hoặc giúp bạn tham gia vào thị trường với nhiều dòng sản phẩm làm đẹp. Với thị trường làm đẹp béo bở trị giá nửa nghìn tỷ đô la, chỉ những thương hiệu làm đẹp thông minh và hiểu biết tung ra nhiều sản phẩm mới có thể kiếm tiền đúng hạn.


Các thương hiệu làm đẹp mới với nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn cả khách hàng và ngành công nghiệp.

Hãy nghĩ về Kylie Jenner, người đã tung ra dòng sản phẩm làm đẹp của cô ấy chỉ với một sản phẩm. Sau đó cô ấy đã mở rộng đường dây của mình hai năm sau đó. Bốn năm sau sau khi tung ra dòng sản phẩm làm đẹp của mình, một thương hiệu làm đẹp lớn, Coty, đã mua lại dòng sản phẩm làm đẹp của cô với giá 600 triệu đô la. Giờ đây, cô ấy chẳng khác gì một tỷ phú sau khi bắt đầu kinh doanh với số tiền ít ỏi mà cô ấy tiết kiệm được từ những lần xuất hiện trên chương trình thực tế của chị em cô ấy.


Gia công sản xuất của bạn cho nhãn hiệu riêngnhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ ở Trung Quốc

Nhãn riêng không phải là một hiện tượng mới. Đây là một loại hình sản xuất theo hợp đồng mà các thương hiệu làm đẹp với nhiều sản phẩm cung cấp đã sử dụng từ lâu để đưa sản phẩm của họ ra thị trường với giá rẻ và nhanh hơn. Thay vì phải vật lộn với quá nhiều hệ thống sản xuất, tại sao không chỉ thuê ngoài quy trình sản xuất của bạn cho các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng và tập trung vào tiếp thị và vận chuyển sản phẩm của bạn đến tay khách hàng.

Các thương hiệu làm đẹp tập trung bán bất kỳ loại sản phẩm mỹ phẩm nào, dù là loại giá rẻ hay loại cao cấp, họ có thể mở rộng dòng sản phẩm của mình với giá rẻ bằng hợp đồng sản xuất. Đó là một động thái kinh doanh thông minh khi thuê ngoài sản xuất các sản phẩm của họ cho các công ty nhãn hiệu tư nhân vì điều này cắt giảm gần 50% chi phí sản xuất để mở rộng thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, có một điều thú vị ở đây là không phải tất cả các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng đều sở hữu cơ sở sản xuất hoặc phòng thí nghiệm của họ. Trong khi một số công ty làm như vậy, các công ty mới thành lập trong lĩnh vực làm đẹp sẽ thấy những cơ sở này rất tốn kém. Để giảm chi tiêu vốn, bạn sẽ phải thuê ngoài sản xuất các sản phẩm mới của mình.

Tại sao lại thuê ngoài sản xuất của bạn cho mộtmỹ phẩm nhãn hiệu riêngCông ty?

Việc thuê ngoài sản xuất các sản phẩm làm đẹp khác nhau của bạn cho các công ty lớn hơn khác cho phép bạn chi tiêu tiền vào các bộ phận khác của doanh nghiệp. Hầu hết những cái tên phổ biến trong ngành bán nhiều loại mỹ phẩm và mỹ phẩm trang điểm như kem dưỡng da, kem chống lão hóa, sản phẩm chăm sóc da và nền tảng đều không phải là công ty sản xuất.

Họ hầu hết là những công ty tiếp thị dành phần lớn ngân sách vốn để đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng. Trong khi họ sản xuất các dòng sản phẩm của mình với giá rẻ thông qua các công ty nhãn hiệu tư nhân, phần lớn thời gian của họ được dành cho việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị các sản phẩm làm đẹp của họ. Họ thường tổ chức các sự kiện quảng cáo và cử người đại diện cho thương hiệu của họ.


Mở rộng dòng sản phẩm của bạn là cách tốt nhất để đi

Nếu bạn sở hữu một thương hiệu làm đẹp, bạn không nên chỉ tập trung sản xuất một hoặc hai sản phẩm, cách tốt nhất để kiếm nhiều tiền trong ngành này là ít nhất phải có từ ba sản phẩm làm đẹp trở lên. Ví dụ: bạn có thể đã thấy một số thương hiệu lớn hơn với các cửa hàng bán hàng của họ, nơi một cô gái xinh đẹp sẽ cho bạn cơ hội dùng thử các sản phẩm làm đẹp đa dạng của họ như kem điều trị đốm, toner, serum, kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng da. Họ cung cấp cho bạn một loạt sản phẩm để dùng thử và do số lượng sản phẩm họ có, hầu hết khách hàng bắt buộc phải mua ít nhất một sản phẩm.

Hầu hết các thương hiệu làm đẹp đều hoạt động vượt trội khi họ có được các nhãn hiệu riêng để mở rộng các dòng sản phẩm làm đẹp của họ. Điều này mang lại cho họ đòn bẩy cần thiết để dễ dàng giải quyết mọi nhu cầu / vấn đề của khách hàng. Hơn nữa, họ được sản xuất những dòng sản phẩm làm đẹp này với giá rẻ khi hợp tác với các công ty nhãn hiệu tư nhân. Khách hàng có nhu cầu khác nhau và muốn có các giải pháp khác nhau cho các vấn đề khác nhau. Với sự trợ giúp của các dịch vụ nhãn hiệu riêng, bạn có thể đưa nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu của mình ra thị trường.

các công ty mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (5)

Biết những dòng sản phẩm mới để thêm vào thương hiệu của bạn

Là một công ty mới, bạn có thể không biết những sản phẩm nào để thêm vào vẻ đẹp của bạn lin. Tuy nhiên, hầu hết các công ty nhãn hiệu tư nhân có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Với tư cách là các công ty giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), hầu hết các công ty nhãn hiệu tư nhân đều giúp các thương hiệu làm đẹp mới bằng cách tư vấn và hỗ trợ để phát triển doanh nghiệp của họ với các sản phẩm hấp dẫn hơn để giúp họ có được khách hàng mới và giữ chân cơ sở khách hàng hiện tại của họ.

Khi cố gắng mở rộng các dòng sản phẩm của bạn với giá rẻ, việc thuê ngoài sản xuất và sử dụng một công ty nhãn hiệu tư nhân sản xuất theo hợp đồng luôn hoạt động như một phép thuật. Điều tốt nhất là bạn thường nhận được sản phẩm mới của mình trong một thời gian ngắn. Điều này là do hầu hết các công ty nhãn hiệu tư nhân đã thiết lập nhà máy của họ để sản xuất, tất cả những gì bạn cần làm là tiếp cận họ với ý định mở rộng dây chuyền của mình và bạn được cung cấp mọi sự hỗ trợ cần thiết. Họ hỗ trợ bạn từ việc lựa chọn công thức sản phẩm, thiết kế bao bì, vận chuyển và tư vấn sản phẩm chung.

Để biết thêm vềnhãn hiệu riêng nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ ở Trung Quốc, bạn có thể ghé thămnhãn hiệu riêng nhà sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da Trung QuốcOlehana tạihttps://www.gzolehana.com/để biết thêm thông tin.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.