info@gzolehana.com + 86-15915736889
Lấy làn da phát sáng với một nhãn trắng tùy chỉnh nhãn trà mặt trà xanh
Trang Chủ » Blog » Nhãn hiệu riêng tấm mặt nạ » Lấy làn da phát sáng với một nhãn trắng tùy chỉnh nhãn trà mặt trà xanh

Lấy làn da phát sáng với một nhãn trắng tùy chỉnh nhãn trà mặt trà xanh

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-07-26      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Lấy làn da phát sáng với một nhãn trắng tùy chỉnh nhãn trà mặt trà xanh

Lấy làn da phát sáng với một nhãn trắng tùy chỉnh nhãn trà mặt trà xanh

Mặt nạ lá lấy thế giới làm đẹp của Storm trở lại vào năm 2016 khi họ được Estee Lauder lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc. Trên thực tế, chúng ta phải cung cấp tín dụng cho người Hàn Quốc cho sự đổi mới của họ vềMặt nạ tấm mặtvà những cải tiến về nó sau đó. Những gì bắt đầu như mặt nạ vi sợi đơn giản đã sớm được nâng cấp lên mặt nạ Hydrogel Hydrophilic. Và bây giờ, đó là mặt nạ tấm mặt lá.

Trung Quốc sản xuất mặt nạ tấm olehana (8)

Đó không phải là tất cả, nhiều người nổi tiếng thề bằng cách sử dụng mặt nạ tấm FOUN để cải thiện kết cấu và tông màu của da.

Nếu bạn khao khát da mềm, sương, bạn có thể cung cấp nhãn dán nhãn nhãn riêng để thử. Đây là nhiều hơn về họ.


Mặt nạ tấm mặt lá tương tự như các loại mặt nạ tấm mặt riêng khác trong thiết kế của chúng. Chúng có những vết cắt tương tự cho mắt và mũi và phù hợp với hình dạng của khuôn mặt của một người.


Sự khác biệt chính nằm trong các vật liệu được sử dụng để làm cho chúng. Nó là một mặt nạ hai lớp có giấy nhôm ở bên ngoài và lớp vải giống như bông mềm hơn bên trong. Lựa chọnnhãn hiệu mặt nạ nhà sản xuất mặt nạCũng bao gồm các thành phần khác như than hoạt tính để biết thêm lợi ích.


Làm thế nào để nó cải thiện giao diện cho làn da của bạn?

Một mặt nạ tấm Found là một người chiến thắng cho khả năng khóa độ ẩm của nó. Lớp lá nhôm niêm phong tất cả độ ẩm bên trong và đảm bảo làn da của bạn ngâm mình lên từng chút tốt từ mặt nạ. Điều này cũng có nghĩa là mặt nạ tấm khuôn mặt không bị khô dễ dàng. Bạn được đảm bảo rằng nhìn mềm thủy tinh. Nó cũng giúp đầy da.


Về mặt cảm giác, hydrogel và mặt nạ microfiber đang làm mát. Ngược lại, các đối tác lá của họ làm cho làn da của bạn cảm thấy ấm áp. Giống như lớp nhôm lá giữ cho nước bay hơi, nó cũng giữ cho sự ấm áp từ việc thoát ra. Vì vậy, làn da của bạn cảm thấy ấm áp. Điều đó có tốt không? Vâng, đúng vậy. Các chuyên gia chăm sóc da cho phép nó cho phép hấp thụ tốt hơn các thành phần trong mặt nạ và huyết thanh. Họ đến được ngâm trước trong một huyết thanh nuôi dưỡng cao và phải được bóc vỏ và áp dụng cho da.


Một mặt nạ tấm giấy bạc không thể chịu được như một mặt nạ hydrogel hoặc biocellulose. Nó hơi cứng hơn, nhưng lớp bông bên trong làm cho nó thoải mái. Nó có thể không dính vào làn da của bạn; Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến tốc độ hấp thụ các chất dinh dưỡng. Khi bạn áp dụng mặt nạ này, bạn có thể nhẹ nhàng nhấn nó để giữ nó đúng chỗ.


Mặt nạ tấm Foil Facial là tất cả các cơn thịnh nộ khi chúng được giới thiệu. Tuy nhiên, một thẻ giá cao đã có nhiều sự nhức nhám từ họ. Đó không cần phải là một vấn đề ngày nay.

Nhãn hiệu mặt nạ nhà sản xuất mặt nạBạn đã bảo hiểm. Họ làm và tiếp thị mặt nạ lá tại các điểm giá khác nhau. Do đó, bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất với túi của bạn.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm Trung Quốc Olehana (7)

Vì vậy, mua sắm xung quanh cho một tấm mặt nạ tấm nhựa riêng chất lượng tốt. Bao gồm nó trong chế độ chăm sóc da của bạn để có làn da phát sáng rõ rệt. Để biết thêm về một nhãn hiệu trang phục trà xanh riêng tùy chỉnh, bạn có thể ghé thăm Olehaha tạihttps://www.gzolehana.com/facial-mask.html.Để biết thêm thông tin.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.