info@gzolehana.com + 86-15915736889
Làm thế nào để nhãn mỹ phẩm Skincare làm việc?
Trang Chủ » Blog » Nhãn riêng Skincare. » Làm thế nào để nhãn mỹ phẩm Skincare làm việc?

Làm thế nào để nhãn mỹ phẩm Skincare làm việc?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-05-06      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Làm thế nào để nhãn mỹ phẩm Skincare làm việc?

Làm thế nào để nhãn hiệu chăm sóc da tư nhân làm việc?

Mỹ phẩm chăm sóc da làm cho một điểm nói chuyện tuyệt vời gần đây cho hầu hết mọi người. Mọi người đều muốn da của họ được điều trị đúng cách. Vì vậy, có cách nào bạn có thể tận dụng sự bảo trợ này mà không cần phải đầu tư nhiều hơn bạn có trong một sản phẩm nhất định?

Chà, bạn chỉ cần lấy lời nói ra khỏi miệng. Đó là nơi gắn nhãn riêng tư có ích. Bạn có vẻ như bạn đã không nghe thấy thuật ngữ trước đây. Đừng bận tâm, bài đăng này sẽ được thảo luận về một số điều mà người ta cần biết về ghi nhãn riêng cho bất kỳ mỹ phẩm chăm sóc da nào. Chỉ cần ở bên tôi, khi tôi hướng dẫn bạn qua hành trình kiến ​​thức này!

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (5)

Ghi nhãn riêng tư là gì?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến trong suốt thời hạn ghi nhãn riêng, thì hãy chào đón trên tàu. Bài đăng này sẽ cố gắng nhiều nhất có thể để giải thích ý nghĩa của bạn.

Trong ghi nhãn riêng, một nhà sản xuất tạo ra một sản phẩm và cho phép bạn bán sản phẩm dưới tên thương hiệu của mình. Vâng, bạn đã nghe tôi chính xác. Sản phẩm sẽ được sản xuất đặc biệt vì lợi ích của thương hiệu của bạn.

Chà, không giống như bạn đang ăn cắp sản phẩm của nhà sản xuất? Tuyệt đối không! Ghi nhãn riêng rất hợp pháp vì luôn có một thỏa thuận giữa hai bên trước khi đăng ký lại có thể được phép. Và nếu bạn phải biết, nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đã sử dụng ghi nhãn riêng để khởi động doanh nghiệp của họ.


Có phải nó giống nhau cho mỹ phẩm Skincare?

Nhãn riêng là giống nhau cho mỹ phẩm Skincare. Nó là như nhau cho bất kỳ sản phẩm nào khác. Bạn chỉ cần chọn một loại mỹ phẩm chăm sóc da đặc biệt mà bạn nghĩ rằng bạn có thể bán và nói với các nhà sản xuất để sản xuất nó dưới tên thương hiệu của bạn.

Bạn nhận được tên thương hiệu của mình trên sản phẩm, nhưng các nhà sản xuất vẫn có thể kiểm soát cách sản phẩm sẽ trông như thế nào. Chẳng hạn, chất lượng, thông số kỹ thuật và một số yếu tố khác sẽ phải nằm dưới sự kiểm soát của nhà sản xuất. Nó phải là như vậy bởi vì sản phẩm vẫn là ý tưởng của nhà sản xuất. Vì vậy, họ sẽ muốn làm mọi thứ để bảo vệ hình ảnh của họ. Do đó, trong khi họ có thể cho phép sản phẩm được bán dưới tên thương hiệu của bạn, chất lượng vẫn phải nằm dưới đồng hồ của họ.


Làm thế nào có thể là doanh nghiệp này cho một doanh nhân nhỏ?

Kinh doanh ghi nhãn tư nhân đã trở thành một trong những doanh nghiệp dễ nhất mà bất kỳ doanh nhân nào cũng có thể bắt đầu bằng vốn hạn chế. Thật dễ dàng để bắt đầu vì bạn sẽ không bị buộc phải mua một lượng số lượng tối thiểu như những gì có thể đạt được nếu bạn đang đặt hàng cho các sản phẩm của mình được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Có những gì được gọi là số lượng đặt hàng tối thiểu (moq). Đây là những gì xác định số lượng vật phẩm ít nhất bạn có thể mua. Nếu Moq là 500, thì bạn không thể đặt hàng ít hơn con số đó.

Thật thú vị, đối với hầu hết các giao dịch ghi nhãn riêng tư, không có gì giống như moq. Trong khi đối với những người khác, họ cố gắng giảm hình thành một giá trị thoải mái. Ý nghĩa đơn giản ở đây là bạn có thể gắn nhãn riêng một lượng nhỏ các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Bạn có thể làm điều đó theo những gì bạn có.


Lý do để ghi nhãn tư nhân Sản phẩm mỹ phẩm Skincare

Phần này sẽ làm nổi bật các lý do tại sao các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da được dán nhãn riêng. Dưới đây là một số trong số họ;

Chi phí giảm - Rất nhiều người chắc chắn sẽ chọn lựa chọn điều này bởi vì nó lấy đi gánh nặng của việc cố gắng đưa ra một cái gì đó mới. A.mỹ phẩm dán nhãn tư nhânđã có các thành phần của nó được đánh vần bởi nhà sản xuất. Không có thêm đầu vào được yêu cầu từ bạn như tái tạo một cái gì đó phi thường. Sản phẩm đã có một cơ sở, và tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng cho số lượng bạn muốn. Bạn không cần phải chi nhiều tiền như thể bạn đang sản xuất sản phẩm từ đầu.

Việc ra quyết định được sắp xếp hợp lý - trong thế giới của mỹ phẩm Skincare, bạn không thể dựa trên sản phẩm mỹ phẩm của mình trên bất kỳ công thức nào bạn chọn. Có những hướng dẫn bạn phải tuân theo nếu bạn muốn sản phẩm của mình được phê duyệt và bán hàng. Nhưng nếu bạn đang dán nhãn riêng một sản phẩm chăm sóc da, chẳng hạn như vậy. Bạn chỉ có thể cần thay đổi màu sắc sản phẩm và thương hiệu, và bạn tốt để đi.

Giảm trách nhiệm pháp lý - Thực tiễn tốt nhất và điều kiện tiêu chuẩn yêu cầu bạn giữ sạch xung quanh khi bạn sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da. Điều này có thể không quan trọng với bạn, nhưng hãy tin tôi, nó là. Một lần nữa, nếu bạn là ghi nhãn riêng tư, bạn không cần phải bận tâm về điều này. Bạn chỉ cần chứng minh cho thấy rằng bạn đang làm việc với một nhà sản xuất cụ thể và đó sẽ là tất cả.

Có một triệu và một lý do khác bạn có thể chọnNhãn riêng mỹ phẩm Skincare. Chúng tôi chỉ đối xử với một vài trong số họ trong bài viết này.


Chi phí để làm điều này bao nhiêu?

Tôi có thể bị cám dỗ để cho bạn biết đây là số tiền chính xác mà chi phí để có được một sản xuất cho nhãn riêng một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cho bạn. Đáng buồn thay, đó không phải là cách nó hoạt động. Có một số yếu tố xác định mức độ bạn cần phải trả cho một thỏa thuận ghi nhãn riêng. Một số yếu tố này khác nhau từ một nhà sản xuất này sang nhà sản xuất khác. Do đó, tỷ lệ và chi phí khác với các nhà sản xuất và phụ thuộc hoàn toàn vào nhà sản xuất là nhãn riêng là một sản phẩm cho bạn.

Các nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (6)

Một điều nữa!

Nếu bạn làNhãn hiệu riêng một sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, Tốt nhất là bạn đối phó với bất kỳ nhà sản xuất moq nào. Chúng tôi đã nhấn mạnh về điều này một chút trong quá trình của bài viết. Có những nhà sản xuất moq và có những người khác không có moq. Bởi không có moq, nó đơn giản có nghĩa là chúng không cần ít sản phẩm nhất từ ​​các đối tác của họ. Họ có thể nhãn riêng tư như bạn muốn, bất kể số lượng nhỏ có thể là bao nhiêu.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.