info@gzolehana.com + 86-15915736889
Làm thế nào để giảm chi phí sản xuất từ ​​nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân ở Mỹ
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Làm thế nào để giảm chi phí sản xuất từ ​​nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân ở Mỹ

Làm thế nào để giảm chi phí sản xuất từ ​​nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân ở Mỹ

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-01-29      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Làm thế nào để giảm chi phí sản xuất từ ​​nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân ở Mỹ

Làm thế nào để giảm chi phí sản xuất từ ​​nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân ở Mỹ

Kylie Jenner đã từ một cái tên vô danh trong ngành mỹ phẩm vào năm 2015 để trở thành một tỷ phú vào cuối năm 2019. Điều này đã khiến hầu hết phụ nữ trẻ thề sẽ không bao giờ nhận một công việc cấp chín và trở thành một doanh nhân làm đẹp như Kylie Jenner, Kim Kardashian và Khloe Kardashian. Trong trường hợp bạn muốn theo kịp Kardashians, bạn nên cân nhắc ngân sách của mình. Chúng tôi có những mẹo hữu ích để giúp bạn kiểm soát ngân sách của mình nếu bạn cần thành lập thương hiệu trang điểm của mình.


Một cách tốt nhất để giảm đáng kể chi phí trong khi bắt đầu vào ngành xây dựng là, bắt đầu,nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng. Kylie Jenner, cũng giống như nhiều thương hiệu làm đẹp sắc sảo và thông minh bắt đầu phát triển sản phẩm của họ với một nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng.


Công ty nhãn hiệu tư nhân là nhà sản xuất bán buôn sẽ giúp bạn bắt đầu thương hiệu của mình bằng cách sản xuất hàng loạt các sản phẩm bạn cần. Họ giúp bạn kiểm tra thị trường trước khi bạn đặt hàng hàng loạt sản phẩm. Họ cũng có thể giúp bạn mở rộng hơn với thương hiệu trang điểm hiện có của bạn.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (3)

Nhưng hầu hết các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm, thường sử dụng dịch vụ nhãn hiệu riêng để tung ra toàn bộ dòng sản phẩm của họ với ngân sách tiết kiệm. Với tư cách là những nhà phát triển sản phẩm có kinh nghiệm, họ về cơ bản nắm bắt các thương hiệu mới và giúp họ điều hướng các địa hình rủi ro của ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Hầu hết các dịch vụ nhãn hiệu riêng được biết đến với quy trình đặt hàng sản phẩm đơn giản, công thức sản phẩm mới và thời gian cung cấp ngắn.


Các công ty nhãn trắng giúp bạn kết nối với người tiêu dùng với giá rẻ

Các gói mỹ phẩm phải có sức hấp dẫn cảm xúc đối với người tiêu dùng của bạn. Đây là bước để xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Bao bì sản phẩm rất cần thiết cho sự thành công và nhận biết thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng của bạn sẽ yêu thích sản phẩm của bạn hơn vì bao bì của nó nếu bạn sử dụng một thiết kế tốt. Các công ty nhãn trắng giúp bạn thiết kế công thức và công thức sản phẩm của mình với giá bán buôn.


Tuy nhiên, nếu bạn chọn làm điều này một mình, bạn sẽ cần phải lo lắng về chi phí thiết bị và thời gian thực hiện để đưa ra các thiết kế hoàn hảo. Tuy nhiên, các công ty nhãn hiệu tư nhân đã có sẵn các thiết kế và máy móc để giúp sản phẩm của bạn trở thành hiện thực.Công ty nhãn hiệu riêngđược biết là có thể giảm 30% chi phí sản xuất của bạn.


Đặt các gói sản phẩm mỹ phẩm lại với nhau

Có rất nhiều công đoạn liên quan đến quy trình đóng gói sản phẩm mỹ phẩm. Nếu bạn lập kế hoạch hợp lý, bạn có thể giảm chi phí. Đây là các giai đoạn khác nhau liên quan đến đóng gói sản phẩm:

• Nhận thiết kế bao bì và vật liệu,

• Quy trình dán nhãn,

• Quá trình chiết rót sản phẩm, và

• Quá trình tiệt trùng.


Hộp đựng sản phẩm của bạn rất quan trọng đối với thương hiệu của bạn

Màu sắc, hình dạng và chất liệu của hộp đựng sản phẩm bạn chọn đều gửi một thông điệp tinh tế. Họ giúp người tiêu dùng của bạn cảm nhận thương hiệu mỹ phẩm của bạn một cách đúng đắn. Hầu hết các nhãn hiệu riêng đều sử dụng kim loại cho sản phẩm để tạo sự tin tưởng và độ bền. Họ cũng sẽ chọn những gói có hình dạng tròn để giúp xử lý các tác động trong quá trình vận chuyển. Chọn sai hình dạng và chất liệu có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.


Tối ưu hóa các gói sản phẩm để giúp đảm bảo giảm chi phí

Khi bạn chọn hình dạng và kích thước sản phẩm, những thuộc tính này sẽ ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của bạn. Chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến số lượng sản phẩm có thể được vận chuyển cùng một lúc, đồng thời ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Bạn cần chọn kích thước và hình dạng cần thiết để giúp bạn tối đa hóa khối lượng sản phẩm có thể vận chuyển.

Bạn sẽ cần chọn các thiết kế thùng chứa gần đây nhất vì chúng có dạng mỏng hơn và được sắp xếp hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí vận chuyển.


Chọn nhãn cho sản phẩm của bạn

Nhãn trên sản phẩm của bạn rất cần thiết vì nó gửi một thông điệp quan trọng của sản phẩm. Đây là phần của quá trình phát triển sản phẩm của bạn là khía cạnh quan trọng nhất có thể làm tăng thêm chi phí cho quá trình sản xuất của bạn. Đây cũng là phần mà bạn cần phải sáng tạo và tiết kiệm cùng một lúc.Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêngcó thể giúp bạn cắt giảm chi phí sản xuất, thiết kế và vận chuyển.


Tiết kiệm chi phí thiết kế sản phẩm của bạn

Nếu bạn muốn sản xuất các sản phẩm của thương hiệu mới với chi phí rẻ hơn nhiều, bạn nên nghĩ đến việc chọn một thiết kế hợp túi tiền cho sản phẩm của mình. Bạn nên giảm thiểu số lượng màu sắc mà bạn có trên thiết kế và làm cho nó trở nên đơn giản. Bạn có thể sử dụng nhãn và thiết kế tối giản vì chúng được hầu hết khách hàng hiện đại ưa thích.


Chỉ cần chọn một sản phẩm và đặt tên thương hiệu của bạn lên đó

Vì các sản phẩm từ các công ty nhãn hiệu tư nhân đã được sản xuất, bạn có thể đặt hàng với số lượng đặt hàng tối thiểu với chi phí giảm. Bạn có thể bắt đầu dòng mỹ phẩm của mình với chi phí khởi động thấp vì bạn sẽ không phải đầu tư vào nghiên cứu và phát triển.


Điều này có thể xảy ra rất tốt, công ty đã thử nghiệm và phát triển các sản phẩm. Điều này tốt hơn nhiều so với việc tự phát triển sản phẩm. Phần lớnnhà sản xuất nhãn hiệu riêngcó rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể chọn để giúp ra mắt thương hiệu của mình.


Các công ty tư nhân này có rất nhiều sản phẩm trong thư viện của họ, cho phép các thương hiệu mỹ phẩm mới lựa chọn và chọn ra bộ sưu tập tốt nhất để bắt đầu kinh doanh. Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm mới kiếm được nhiều lợi nhuận bằng cách mua một sản phẩm mỹ phẩm bán buôn với giá giảm từ các công ty nhãn hiệu tư nhân. Sau đó, họ bán những sản phẩm này với giá cao để kiếm lợi nhuận.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (5)

Làm việc với các công ty nhãn hiệu riêng để quản lý doanh nghiệp của bạn

Các công ty nhãn hiệu riêng cho phép bạn bắt đầu kinh doanh với chi phí giảm vì họ giúp bạn xử lý quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm của mình. Điều này thường dẫn đến giảm chi phí và thời gian sản xuất nhanh chóng.


Với hiệu quả này, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị vẻ đẹp của mình. Với mức giá thấp, họ cho phép khách hàng lựa chọn trong số nhiều loại công thức mỹ phẩm đã có từ trước và đã được thiết lập sẵn. Sau đó, bạn có thể lấy bộ sưu tập đã chọn của mình để đính kèm biểu tượng và bán chúng dưới một tên thương hiệu đã chọn. Các công ty nhãn hiệu tư nhân thường đảm nhận việc sản xuất và phát triển sản phẩm.


Điều này giúp các thương hiệu mỹ phẩm mới dễ dàng chịu rủi ro thấp, chi phí sản xuất thấp và tăng tỷ suất lợi nhuận.nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Mỹ, bạn có thể ghé thămnhà máy sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng & nhà sản xuất đồ trang điểm oemOlehana tạihttps://www.gzolehana.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.