info@gzolehana.com + 86-15915736889
Hướng dẫn dứt khoát về quy trình đằng sau sản xuất hợp đồng mỹ phẩm Skincare nhãn tư nhân
Trang Chủ » Blog » Nhãn riêng Skincare. » Hướng dẫn dứt khoát về quy trình đằng sau sản xuất hợp đồng mỹ phẩm Skincare nhãn tư nhân

Hướng dẫn dứt khoát về quy trình đằng sau sản xuất hợp đồng mỹ phẩm Skincare nhãn tư nhân

Số Duyệt:2     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-04-14      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Hướng dẫn dứt khoát về quy trình đằng sau sản xuất hợp đồng mỹ phẩm Skincare nhãn tư nhân

Hướng dẫn dứt khoát về quy trình đằng sau sản xuất hợp đồng mỹ phẩm Skincare nhãn tư nhân

Ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu đã được biết là trị giá nửa tỷ đô la. Đây là lý do rất đơn giản đối với Kylie Jenner để đi từ giá trị ròng trị giá 200.000 đô la đến một tỷ đô la trong bốn năm. Bên cạnh Kylie Jenner, một số tên khác đã xâm nhập vào thế giới mỹ phẩm làm đẹp để trở thành một phần của ngành công nghiệp đô la nhiều đô la. Những cái tên nổi tiếng như Rihanna, Khloe Kardashian, Kim Kardashian, Jessica Alba, Selena Gomez và những người khác được biết là sở hữu các thương hiệu làm đẹp của họ.


Nhưng xa là một ngành công nghiệp dành riêng cho những người nổi tiếng một mình, ngành công nghiệp làm đẹp có thể được nhập vào bất cứ ai. Là một Jane Doe bình thường, bạn cũng có thể bắt đầu công ty làm đẹp của mình và cũng rút tiền về doanh nghiệp sinh lợi này. Tất cả những gì bạn cần là một chút đầu tư và một hướng dẫn dứt khoát để tiếp cận kinh doanh đúng cách. Cách tốt nhất để có được thương hiệu làm đẹp của bạn ngoài đó bằng cách sản xuất hàng hóa của bạn thông qua mộtNhãn riêng Nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (13)

Để hiểu cách tốt nhất để tiếp cận nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare của nhãn hiệu riêng của bạn, bạn sẽ cần hiểu các bước liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm. Đây là hướng dẫn dứt khoát để hiểu cách một nhà sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da tư nhân làm việc để sản xuất các sản phẩm làm đẹp của bạn. Từ công thức sản phẩm xuống bao bì thiết kế của nó và từ chất lượng kiểm soát để đăng ký sản phẩm của bạn. Quá trình toàn diện 8 bước này được tạo ra để giúp các thương hiệu mới ra mắt các sản phẩm làm đẹp của họ.


1). Tiếp cận một nhãn hiệu tư nhân của công ty mỹ phẩm Skincare

Nhãn riêng Công ty mỹ phẩm Skincaređã được khen ngợi vì một số phương pháp dễ nhất để có được thương hiệu mới của bạn ngoài đó không có gì. Trước khi bạn lấy sản phẩm của mình trong thị trường làm đẹp, có những điều quan trọng mà bạn nên biết. Khoảnh khắc mà bạn đã sẵn sàng để khởi động các sản phẩm của mình, bạn sẽ cần gặp một công ty nhãn hiệu riêng. Khi bạn gặp họ, bạn sẽ cần gửi yêu cầu sản phẩm của mình. Một người họ xem xét điều này và xác nhận và phê duyệt các yêu cầu của bạn, giờ đây bạn có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo.


2). Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của bạn.

Thời điểm bạn dường như có một thỏa thuận làm việc với mộtNhãn riêng Nhà sản xuất mỹ phẩm Skincare, bạn sẽ cần phải nghiên cứu và phát triển sản phẩm của bạn. Công ty nhãn hiệu riêng có thể giúp bạn về vấn đề này. Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng có một số phòng thí nghiệm tốt nhất và các cơ sở được trang bị tốt để giúp đỡ với bất kỳ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nào.


3). Tinh chỉnh các sản phẩm và xác nhận.

Khi nhãn riêng có một cái gì đó khá phù hợp với yêu cầu của bạn, họ sẽ hiển thị nguyên mẫu này cho bạn để phê duyệt của bạn. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn tinh chỉnh. Ở giai đoạn này, bạn đã từ chối những gì nhãn hiệu riêng đã đưa ra, hoặc bạn cố gắng gợi ý một vài cải tiến cho các sản phẩm. Giai đoạn này thường liên quan đến một số điều chỉnh và kiểm tra tốt để đưa ra nguyên mẫu hoàn hảo. Thời điểm nàyNhãn riêng Nhà sản xuất mỹ phẩm SkincareNhận được sản phẩm bạn mong muốn, nó sẽ được xác nhận và lưu trữ để sản xuất hàng loạt.


4). Giá cả sản phẩm và thanh toán

Khoảnh khắc bạn được thực hiện với pha nguyên mẫu và sản phẩm đã được xác nhận, sau đó bạn sẽ cần phải đi trước để định giá sản phẩm của mình và tạo các phương thức thanh toán. Khi nghĩ về cách định giá sản phẩm của bạn, bạn nên đảm bảo rằng bạn xem xét mọi chi phí đi vào sản xuất sản phẩm của bạn. Có một chiến lược tiêu chuẩn trong ngành được sử dụng để ước tính điều này. Và sau đó, đừng quên thêm lợi nhuận của bạn vào giá cuối cùng của bạn.


5). Sản xuất

Sau khi bạn đã đưa ra một giá sản phẩm phù hợp, sau đó bạn sẽ chuyển sang giai đoạn sản xuất. Trong giai đoạn này, các sản phẩm của bạn cuối cùng được sản xuất. Sản phẩm đã phà với một băng chuyền. Chúng thường bắt đầu với một thùng chứa rỗng và truyền qua các cơ chế khác nhau, nơi các tính năng khác nhau như dán sản phẩm / chất lỏng / bột, nhãn, nắp và số được thêm vào.


6). Thiết kế và đóng gói sản phẩm

Trước khi bạn đi trước để sản xuất sản phẩm, bạn sẽ cần phải quyết định thiết kế sản phẩm cũng như bao bì. Bạn sẽ muốn chọn một thiết kế mà mọi người có thể liên quan đến cũng như một người hấp dẫn và thân thiện với túi. Công ty nhãn hiệu riêng có nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau mà họ cung cấp các thương hiệu mỹ phẩm mới.

Bạn sẽ cần một chút thời gian để đưa ra một quyết định tuyệt vời và một quyết định tuyệt vời mà bạn sẽ tuân thủ trong một thời gian dài. Thiết kế sản phẩm và đóng gói trong tay để đảm bảo rằng bạn có sản phẩm hoàn hảo cho các sản phẩm đối thủ từ các đối thủ khác, mặc dù có dòng tiền hạn chế. Bạn sẽ cần hiểu cách thiết kế và đóng gói sản phẩm để tránh thiệt hại trong quá trình vận chuyển và vận chuyển.


7). Kiểm soát chất lượng và đăng ký sản phẩm.

Một khía cạnh quan trọng khác của việc sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của bạn là đảm bảo rằng có quá trình kiểm soát chất lượng / chuyên gia trên mặt đất. Bởi vì, nếu điều này không được cung cấp, bạn có thể kết thúc với các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn dự kiến. Điều này không chỉ dẫn đến mất khách hàng mà là mất tiền. Nếu bạn muốn tránh các rủi ro kinh doanh như vậy, bạn sẽ cần đảm bảo rằng có một sự kiểm soát chất lượng hiệu quả và hiệu quả được đặt ra bởiNhà sản xuất nhãn riêng. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn được đăng ký theo thông số kỹ thuật quy định của vị trí của cơ sở sản xuất của công ty nhãn hiệu tư nhân. Đối với các sản phẩm của bạn được đăng ký mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, nó sẽ phải trải qua một số kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng nó phù hợp để sử dụng.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (17)

số 8). Giao hàng sản phẩm

Khi sản phẩm của bạn đã trải qua tất cả các quy trình sau, giai đoạn tiếp theo thường là giai đoạn vận chuyển. Bây giờ, bạn có thể tự làm điều này, hoặc có được một công ty vận chuyển của bên thứ ba để làm điều này. Nhà sản xuất nhãn hiệu riêng có thể cung cấp để giúp bạn vận chuyển các sản phẩm. Bất cứ điều gì có nghĩa là bạn chọn; Bạn sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được chuyển đến đích mà không có bất kỳ loại thiệt hại hoặc khiếm khuyết nào xảy ra với sản phẩm. Do đó, bạn phải kiểm tra tất cả các sản phẩm để đảm bảo rằng không ai bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Điều này sẽ ngăn bạn hấp thụ chi phí không cần thiết do thiệt hại sản phẩm.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.