info@gzolehana.com + 86-15915736889
Hướng dẫn cuối cùng để kinh doanh sinh lợi với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng của Trung Quốc
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Hướng dẫn cuối cùng để kinh doanh sinh lợi với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng của Trung Quốc

Hướng dẫn cuối cùng để kinh doanh sinh lợi với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng của Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-01-21      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Hướng dẫn cuối cùng để kinh doanh sinh lợi với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng của Trung Quốc

Hướng dẫn cuối cùng để kinh doanh sinh lợi với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng của Trung Quốc

Mỹ phẩm nhãn hiệu riênglà cách để đi nếu bạn muốn có một dòng trang điểm sinh lợi. Con đường nhãn hiệu riêng không chỉ là một cách để kiếm tiền, nó liên quan đến một cách thú vị để kiếm thu nhập. Với mỹ phẩm nhãn hiệu riêng, bạn có thể tung ra dòng sản phẩm trang điểm của mình, thu hút thiên tài sáng tạo và kiếm tiền từ thương hiệu của bạn.

Phần quan trọng nhất của điều này là bạn có thể làm điều này mà không cần phải tự sản xuất sản phẩm. Bạn chỉ cần thực hiện một số nghiên cứu, đưa ra một số quyết định thông minh và chi tiêu một số tiền để bắt đầu. Bạn nhận được mộtnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêngđể giúp sản xuất sản phẩm của bạn.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (9)

Hiểu ý nghĩa của nhãn riêng

Nhãn hiệu riêng có nghĩa là bạn sẽ phải mua một sản phẩm không có nhãn từ một người hoặc công ty khác và bán sản phẩm này như của riêng bạn. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn có thể bán và kiếm tiền từ một sản phẩm mà không phải chịu rủi ro gì. Bạn thuê ngoài sản xuất cho mộtnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng.

Tất cả những gì bạn cần làm là ghi tên thương hiệu và logo của bạn lên đó, sau đó sản phẩm sẽ trở thành của bạn. Bạn chỉ có thể đưa sản phẩm lên Amazon và xem tiền vào. Mặc dù lúc đầu, nó có vẻ hơi dữ dội, nhưng với thời gian, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nó.


Tạo thiết kế sản phẩm của bạn

Nếu bạn cần kiếm một số tiền từnhãn hiệu riêngdịch vụ, bạn sẽ phải phát triển một logo hấp dẫn và sáng tạo. Bạn có thể lấy một số cảm hứng từ các thương hiệu hiện có khác. Hoặc bạn có thể nghiên cứu thiết kế / logo của các thương hiệu nổi tiếng xứ sương mù và sau đó phát triển thương hiệu của mình với những ý tưởng tương tự. Bạn cũng có thể nghiên cứu các sách bán chạy khác nhau và nghiên cứu cách thiết kế sản phẩm của họ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của họ. Khi cố gắng thiết kế sản phẩm của mình, bạn có một số tùy chọn:

• Tự thiết kế sản phẩm,

• Trả tiền cho một nhà thiết kế chuyên nghiệp, hoặc

• Thuê các nhà thiết kế tự do với chi phí rẻ hơn.

Hầu hết các công ty khởi nghiệp thích lựa chọn thứ ba vì nó mang lại cho bạn cả hai điều tốt nhất: thiết kế chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Mặc dù đi vào nhãn hiệu riêng liên quan đến tiền, bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để bắt đầu.


Tập hợp ngân sách của bạn

Giai đoạn đầu tiên để bắt đầu một dòng sản phẩm trang điểm dán nhãn riêng sinh lợi là tạo ngân sách của bạn. Quyết định số tiền cao nhất mà bạn có thể chi tiêu. Luôn luôn có một sản phẩm sinh lợi ngoài kia, cho dù bạn có hàng nghìn hay hàng trăm. Khi bạn thiết lập ngân sách, bạn có thể đưa ra quyết định kinh doanh thông minh về những gì bạn cần và những gì bạn không cần.

Ví dụ: nếu bạn đã tiết kiệm được khoảng 700 đô la, bạn có thể nhận được các nhà cung cấp cung cấp sản phẩm của bạn với giá 30 hoặc 50 xu mỗi chiếc, bạn có thể chỉ bắt đầu với 1.000 chiếc được bán với giá 3 đô la mỗi chiếc. Sau đó, bạn có thể thuê một Freelancer tạo logo thương hiệu cho sản phẩm.

Họ cũng có thể thiết kế bao bì của bạn. Nếu tất cả các giai đoạn này được thực hiện tốt, tất cả những gì bạn cần làm là đưa sản phẩm của mình lên Amazon. Và với tất cả những người tiêu dùng trang điểm điên cuồng trên nền tảng đó, bạn chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.


Quyết định loại sản phẩm và nơi bán sản phẩm.

Tại thời điểm này, bạn có thể đã quyết định bán sản phẩm nào và lập ngân sách cho sản phẩm đó. Nếu bạn vẫn chưa quyết định bán một sản phẩm, thì mẹo là hãy chọn một sản phẩm:

• Không đắt tiền để sản xuất,

• Khách hàng thân thiện,

• Hấp dẫn, và

• Có hiệu lực.


Đưa sản phẩm của bạn ra thị trường

Sau khi chọn loại sản phẩm làm đẹp nào bạn muốn bán, bạn sẽ quyết định nhà cung cấp cho sản phẩm của mình. Sau khi chọn nhà cung cấp, bạn có thể muốn quyết định xem có nên dự trữ sản phẩm trong khu vực lưu trữ tại nhà của bạn hay sử dụng dịch vụ thực hiện của Amazon.

Nếu bạn quyết định lựa chọn đầu tiên, bạn sẽ tự mình xử lý mọi thứ từ vận chuyển và dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ của Amazon, các sản phẩm sẽ được chuyển thẳng đến Amazon từ nhà sản xuất.

Doanh số bán hàng hàng ngày do Amazon xử lý cũng như giao hàng, dịch vụ khách hàng và trả hàng. Người dùng được yêu cầu trả phí cho Amazon cho dịch vụ này. Hầu hết các thương hiệu làm đẹp mới đưa sản phẩm của họ ra thị trường bằng cách sử dụng dịch vụ thực hiện của Amazon.


Chọn nhà sản xuất

Bạn sẽ cần phải chọn một nhà sản xuất tốt để giúp sản xuất sản phẩm của bạn. Việc chọn nhà sản xuất hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có một số nhà sản xuất đắt tiền ngoài kia.

Ví dụ: nếu bạn chọn một nhà sản xuất Mỹ, bạn có thể phải trả nhiều hơn. Để có được tỷ suất lợi nhuận lớn nhất, bạn có thể cân nhắc việc hợp tác với một nhà cung cấp từ Châu Á. Một nguồn tốt để sử dụng là kiểm tra Alibaba. Để tìm kiếm các nhà sản xuất khác, bạn có thể Google tên sản phẩm và thêm cụm từ \"nhãn hiệu riêng \" vào đó.


Rút kinh nghiệm từ cuộc thi

Để tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm của bạn trên thị trường, bạn sẽ phải chú ý đến một số thương hiệu lớn nhất trong thị trường ngách của bạn. Ghi chép từ cách tiếp thị những cuốn sách bán chạy nhất. Lưu ý sự khác biệt giữa những thương hiệu thành công hơn và những thương hiệu kém thành công hơn. Kiểm tra sự khác biệt trong danh sách sản phẩm. Kiểm tra xem loại tranh nào bán chạy nhất có. Kiểm tra câu chuyện sản phẩm của họ và xem khách hàng của họ phản ứng như thế nào với điều này.

Bất kể họ đang làm đúng là gì, bạn có thể muốn bắt chước những người thành công và tránh mắc phải những sai lầm mà các thương hiệu khác đã mắc phải. Để theo đuổi lợi nhuận đó, bạn sẽ phải giỏi hơn những người chơi lớn và đánh bại họ trong trò chơi của riêng họ. Bạn đang kinh doanh để tạo ra lợi nhuận và không phải chơi thứ hai với một số thương hiệu khác.

Bạn cũng nên thực hiện các nghiên cứu tốt để giúp thúc đẩy sản phẩm của mình. Một lĩnh vực sẽ ảnh hưởng lớn đến sản phẩm của bạn là cách nó được đóng gói. Đây là một phần thiết yếu của việc kiếm tiền với dịch vụ ghi nhãn riêng. Việc ghi nhãn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đủ hấp dẫn và có thể được vận chuyển một cách an toàn mà không bị hư hỏng.

Khi bạn đã phát triển sản phẩm của mình, bạn có thể muốn bắt đầu một chiến dịch bán hàng chiến lược để nâng cao doanh số bán hàng. Bạn có thể tự mình tiếp thị và quản lý thương hiệu của mình hoặc bạn có thể sử dụng công ty tiếp thị internet bên thứ ba để quảng bá sản phẩm của mình.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (14)

Kiếm tiền từ sản phẩm của bạn

Ngành công nghiệp làm đẹp là một sân chơi lớn với sức chứa tất cả mọi người. Cho dù bạn chỉ là một người mới thành lập hay một thương hiệu làm đẹp đã phát triển, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc vận chuyển sản phẩm phù hợp đến những người cần chúng.

Đối với mroe vềnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng của Trung Quốc, bạn có thể ghé thămnhà máy sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng & nhà sản xuất trang điểm OEM tại Trung Quốctạihttps://www.gzolehana.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.