info@gzolehana.com + 86-15915736889
Cách bắt đầu dây chuyền trang điểm của bạn với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc
Trang Chủ » Blog » tin tức công ty » Cách bắt đầu dây chuyền trang điểm của bạn với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Cách bắt đầu dây chuyền trang điểm của bạn với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-01-19      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Cách bắt đầu dây chuyền trang điểm của bạn với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Cách bắt đầu dây chuyền trang điểm của bạn với nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc

Có thể rất vui khi bắt đầu thương hiệu trang điểm của bạn. Chỉ cần dừng lại một chút và nghĩ về những người nổi tiếng sở hữu nhãn hiệu trang điểm. Nó làm cho họ nổi tiếng hơn trong khi giữ cho họ giàu có hơn theo ngày.

Khi nhắc đến những người nổi tiếng và các dòng trang điểm, chúng ta cảm thấy bị mê hoặc bởi cách các sản phẩm của họ đã biến họ từ nữ thần màn ảnh thành thiên tài kinh doanh.

Rihanna có Fenty Beauty, Lady Gaga điều hành Haus Laboratories, Tracee Ellis Ross sở hữu Pattern, Kim Kardashian quản lý dòng KKW Beauty của cô, Jessica Alba sở hữu Honest Beauty, Kylie Jenner đứng sau Kylie Cosmetics, trong khi Victoria ‘Posh’ Beckham sở hữu Beauty.

Với rất nhiều chỗ cho nhiều thương hiệu hơn, kinh doanh làm đẹp là một trong những ngành sinh lợi nhất trên thế giới. Thị trường không bao giờ bão hòa vì luôn có nhiều thương hiệu hơn. Ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu trị giá hơn 500 tỷ USD.

Vì mọi người chắc chắn sẽ cần các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, nên không có cái gọi là thời điểm thích hợp để tham gia vào ngành. Sau đó, một lần nữa, bạn không nên chỉ thức dậy vào một buổi sáng và lao vào và bắt đầu dòng mỹ phẩm làm đẹp của mình. Bạn sẽ cần nhiều hơn kiến ​​thức trang điểm để bắt đầu thương hiệu của mình.

Thời điểm bạn bắt đầu biết về những yếu tố cần thiết của một thương hiệu trang điểm, thì đây là thời điểm thích hợp để dần dần triển khai ý tưởng của bạn. Các chiến lược liên quan đến việc tung ra thương hiệu trang điểm của bạn bao gồm các yếu tố khác nhau. Bạn sẽ phải hình thành thương hiệu, hoàn thiện sản phẩm và lập chiến lược cho toàn bộ hoạt động tiếp thị của mình. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có được một nhà sản xuất dịch vụ nhãn hiệu riêng tốt để bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (19)

Nhãn riêng có nghĩa là gì?

Ghi nhãn riêng có nghĩa là nhà sản xuất thay mặt bạn sản xuất dòng trang điểm. Hoặc bạn cần làm là gắn tên thương hiệu và logo của bạn vào đó và sau đó đưa chúng ra thị trường. Nhiều dòng mỹ phẩm đang sử dụng dịch vụ củanhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng. Điều này giúp họ sản xuất và bán đủ số lượng sản phẩm của mình trong thời gian ngắn hơn và chi phí giảm hơn nhiều.

Phần lớnnhà sản xuất nhãn hiệu riênggiúp các doanh nghiệp thực hiện phần sản xuất của chuỗi cung ứng. Điều này giúp các doanh nghiệp như vậy tập trung vào các chức năng kinh doanh cốt lõi khác như hoạt động hàng ngày, xây dựng thương hiệu và quảng cáo. Gia công phần sản xuất của ngành kinh doanh mỹ phẩm cho phép bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu dòng sản phẩm trang điểm của mình.

Ghi nhãn riêng là cách tốt nhất để bắt đầu dây chuyền trang điểm của bạn vì bạn có thể sản xuất các sản phẩm cao cấp mà không phải trả tiền cho nhân công, thiết bị và nhà kho sản xuất.

Nếu bạn tiếp cận bất kỳnhà sản xuất dịch vụ nhãn hiệu riêng, họ sẽ cần bạn đặt số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ). Về mặt kỹ thuật, MOQ là đơn đặt hàng tối thiểu mà dịch vụ nhãn hiệu riêng có thể cung cấp sản phẩm của bạn mà không mất đi việc kiếm được lợi nhuận.

Bạn cần các dịch vụ của một công ty nhãn hiệu tư nhân bởi vì, điều này giúp các dòng trang điểm mới sử dụng các phần vốn khác của họ cho thương hiệu, quảng bá, nhận biết và tương tác.


Một số lợi ích của dịch vụ nhãn hiệu riêng bao gồm:

• Bạn có thể đặt một số lượng hàng hóa thấp có nghĩa là bạn có ít rủi ro nhất.

• Quay vòng sản xuất nhanh chóng - có nghĩa là bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài tuần sau khi đặt hàng.

• Bạn không cần phải thực hiện một công việc hóa học khác vì các công thức được sử dụng được cập nhật theo xu hướng hiện tại.

• Bạn có thể tác động đến việc đóng gói sản phẩm của mình, nghĩa là bạn có thể quyết định về hình dạng, kích thước và sự xuất hiện của logo.

• Các nhà cung cấp tốt sẽ giúp bạn chọn các sản phẩm và công thức hàng đầu trong thị trường ngách mà bạn đã chọn.


Biết thị trường của bạn

Trước khi tham gia vào thị trường mỹ phẩm và làm đẹp thương mại, bạn cần phải tìm hiểu thị trường. Hãy suy nghĩ xem sẽ tốt hơn nếu đi kèm với nhiều sản phẩm khác nhau hay bắt đầu với một sản phẩm. Một dây chuyền phát hành nhiều sản phẩm có nhiều khả năng thất bại hơn một dây chuyền chỉ có một sản phẩm xuất sắc. Ngoài ra, hãy học từ những câu chuyện của một thương hiệu tương tự như của bạn, chú ý đến các chiến lược của họ và cố gắng áp dụng điều tương tự cho thương hiệu của bạn.

Bạn nên dành một chút thời gian để hiểu biết về ngành làm đẹp và phát triển thêm niềm đam mê với các sản phẩm của mình. Nếu bạn thích phấn mắt đầy màu sắc, thì bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo ra một số bộ sưu tập bóng. Hoặc bạn có thể chỉ cần tạo một bảng màu cho phép bạn dành nguồn lực và thời gian cho nó.

Với điều này đã đề cập, bạn nên nâng cao lòng tin của khách hàng bằng cách chỉ gắn bó với một sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi bạn chỉ ra mắt một sản phẩm duy nhất. Bạn nên tung ra một dòng trang điểm kết hợp với một loạt các sản phẩm tương tự nhau về cả chức năng và thẩm mỹ. Đây là lúc bạn nên hiểu hành vi tiêu dùng của ngành công nghiệp làm đẹp trước khi bắt đầu.


Tạo thương hiệu của bạn

Ngoài việc lập một kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ cho dòng sản phẩm trang điểm mới của bạn, việc tạo dựng thương hiệu là một phần rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. điều này sẽ giúp bạn giao tiếp với nhân khẩu học đã chọn của mình. Nghĩ về phần thương hiệu mà bạn muốn khách hàng nhìn thấy trước bất cứ thứ gì. Khi bắt đầu dòng sản phẩm trang điểm của bạn, thiết kế tổng thể, biểu tượng và màu sắc phải thể hiện đề xuất bán hàng (USP) duy nhất của doanh nghiệp bạn.

Ví dụ, một dòng trang điểm rõ ràng và được khái niệm hóa tốt như Kylie Cosmetics, Fenty Beauty chẳng hạn, là điều sẽ làm nên thương hiệu của bạn so với các thương hiệu khác. Cố gắng nổi bật so với đối thủ bằng các thiết kế và công thức của bạn.

Khi bạn thuê ngoài các nhiệm vụ sản xuất của mình cho một dịch vụ nhãn hiệu riêng, bạn có cơ hội tập trung vào việc hợp lý hóa và cải thiện thương hiệu làm đẹp của mình. Tạo ra một thương hiệu mạnh và có thể nhận diện là cách duy nhất để nổi bật giữa một thị trường đông đúc, nơi người tiêu dùng đang bối rối với số lượng sản phẩm tuyệt đối trên thị trường.

Ngoài tên của thương hiệu, bạn nên đảm bảo rằng thương hiệu trang điểm của mình có một thương hiệu mạnh mẽ và gắn kết, được truyền tải thông qua màu sắc, phông chữ, nhãn mác, bao bì và cách viết các mô tả về sản phẩm.

Người tiêu dùng các sản phẩm làm đẹp cần thứ gì đó trông đẹp mắt trên kệ phòng tắm của họ ngoài việc khiến chúng trông đẹp mắt. Bạn nên nghĩ về tất cả những điều này khi kết hợp các thiết kế thương hiệu của bạn với nhau. Một số phân đoạn xây dựng thương hiệu mà bạn sẽ cần tập trung vào là:

• Tên doanh nghiệp của bạn,

• Logo,

• Màu sắc của thương hiệu của bạn,

• Nhân khẩu học đã chọn của bạn,

• Mô tả sản phẩm của bạn,

• Hình ảnh sản phẩm,

• Internet và tiếp thị kỹ thuật số.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (20)

Để biết thêm vềnhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung QuốcOlehana tạihttps://www.gzolehana.com/skin-care.htmlđể biết thêm thông tin.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.