info@gzolehana.com + 86-15915736889
Các chiến lược để đàm phán mặt nạ tấm mặt riêng là gì?
Trang Chủ » Blog » Nhãn hiệu riêng tấm mặt nạ » Các chiến lược để đàm phán mặt nạ tấm mặt riêng là gì?

Các chiến lược để đàm phán mặt nạ tấm mặt riêng là gì?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-06-24      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Các chiến lược để đàm phán mặt nạ tấm mặt riêng là gì?

Các chiến lược để đàm phán mặt nạ tấm mặt riêng là gì?

Có một chiến lược đặc biệt mà bạn có thể áp dụng khi đàm phánNhãn hiệu riêng tấm mặt nạ? Điều này sẽ hơi khó để đưa ra một câu trả lời trực tiếp. Phải nói rằng, kinh doanh ghi nhãn tư nhân, giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, đòi hỏi bạn phải là một nhà đàm phán giỏi. Tại sao? Chà, lý do rất đơn giản - bạn không muốn trả bất kỳ số tiền nào bạn được nói.


Thay vào đó, sẽ có ý nghĩa để niêm phong một thỏa thuận với một nhà sản xuất sẽ thoải mái với ngân sách của bạn. Vì vậy, về cơ bản, về cơ bản là bạn có được điều này ở phía sau tâm trí của bạn trước khi bạn bắt đầu bất kỳ dự án nào về vấn đề này. Hãy để chúng tôi xem xét một số điều bạn nên quan sát và tránh trong không gian này.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm mặt Trung Quốc olehana (20)

Đừng chỉ lấy mồi

Tôi hiểu nếu bạn cảm thấy phấn chấn khi có được mặt nạ tấm mặt dưới thương hiệu của riêng bạn. Bạn có thể mơ về tất cả cuộc sống của bạn, và bây giờ nó sắp xảy ra ít hơn nhiều. Nhưng, bạn phải thực hiện một sự thận trọng lớn, bởi vì đây là nơi nhiều người cho phép lính gác của họ xuống.


Nhà sản xuất đầu tiên đồng ý với các điều khoản của bạn có thể không phải lúc nào cũng phù hợp với bạn. Ý nghĩa của điều này là gì? Nó chỉ có nghĩa là bạn phải tiếp tục tìm kiếm. Nhiều khả năng bạn có thể phải nói chuyện với ba hoặc bốn công ty và so sánh cẩn thận tất cả các ưu đãi của họ, và đi với một trong những phù hợp nhất với ngân sách của bạn. Nếu bạn đi tuyến đường này, bạn sẽ an toàn hơn nhiều vào cuối ngày.

Mặc cả cho một moq thuận tiện

MOQ hoặc số lượng đặt hàng tối thiểu là một sự tranh chấp lớn trong kinh doanh ghi nhãn tư nhân. Rất nhiều công ty sẽ chỉ muốn gắn nhãn riêng mặt nạ tấm khuôn mặt của bạn khi bạn có thể đặt hàng tối thiểu sản phẩm. Đó là những gì Moq là tất cả về. Với điều đó nói rằng, bạn không bao giờ nên cho phép bất cứ ai thân thiết với moqs.


Bạn không phải tuân thủ tất cả các moqs. Nếu bạn không thoải mái với những gì bất kỳ công ty nào đang cung cấp cho bạn về vấn đề này, sau đó chuyển đến một nhà sản xuất khác và xem liệu họ có thể thỏa hiệp về yêu cầu của họ không. Có rất nhiều công ty, vì vậy bạn không nên uốn cong khi nó sẽ không thoải mái để bạn làm như vậy. Cố gắng thuyết phục họ đồng ý với một moq bạn có thể thoải mái thanh toán. Đó là cách bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp về bản chất này mà không cần phải đẩy mình quá xa.

Mức độ của sự tùy biến

Một trong những mặt sáng của nhãn hiệu riêng của mặt nạ tấm khuôn mặt là mức độ tùy biến là những gì quyết định mức độ bạn sẽ trả. Thật dễ chịu như điều này có thể phát ra âm thanh, không quá nhiều người nhận thức được điều này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bị cajola nghĩ rằng bạn phải trả một số tiền nhất định để có đượcBẢO DỊCH RIÊNG TƯDự án đang được tiến hành.


Bạn không cần phải nuốt móc, đường và chìm của họ vì đó là những gì bạn đã được nói. Điều quan trọng là bạn hiểu các quyền của mình như một khách hàng mặc cả hoặc khách hàng. Cho phép bản thân bị ép buộc trong một góc hợp đồng mà bạn không hài lòng với sẽ là hoàn tác tuyệt vời nhất của bạn.


Nếu bạn không có tiền, họ đang yêu cầu và bạn muốn hợp tác với họ bằng mọi cách, thì bạn có thể giảm mức độ tùy chỉnh mà bạn đang yêu cầu.

Sử dụng sức mạnh thương lượng của bạn

Trong mỗi doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng có một sức mạnh thương lượng. Họ có thể quyết định chơi cùng hoặc quyết định từ chối. Bạn cũng có thể đảm nhận vai trò đó. Cố gắng thấy rằng mọi thứ họ đưa ra, mà cả hai bạn đều thương lượng cho đến khi bạn có thể đạt được sự thỏa hiệp sẽ thuận lợi cho bạn.


Chạy qua một số ưu đãi từ các nhà sản xuất khác nhau để bạn có thể đưa ra đề xuất hợp lý. Rất may, bạn không phải nói trực tiếp với các nhà sản xuất để có được thông tin này. Chúng có sẵn trên trang web của họ. Tóm lại, bạn có quyền thương lượng, vì vậy đừng thất bại trong việc sử dụng đặc quyền đó.

Buộc họ giảm giá cho bạn

Đề xuất giảm giá cũng là một cách tốt để buộc đối tác của bạn đến với bạn. Đó là một cách mềm mại để cho họ nghĩ hai lần về bất cứ điều gì họ đang đề xuất, đặc biệt là khi nó không phù hợp với sự mong đợi của khách hàng của họ.


Vì vậy, nếu sau khi thử mọi cách có thể khiến các nhà sản xuất ưa thích của bạn đánh bại giá của họ và bạn không nhận được kết quả mong muốn, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ Đề xuất giảm giá. Đây là nơi bạn có thể tăng giá thầu để các đối tác của bạn sẽ bị cám dỗ để cắt giảm ưu đãi ban đầu của họ.


Điều này đã làm việc cho rất nhiều người, vì vậy tôi nghĩ nó sẽ làm việc như nhau cho bạn. Nhưng nếu nhà sản xuất của bạn vẫn khăng khăng ưu đãi ban đầu của họ ngay cả sau khi bạn đã tăng giá thầu của mình bằng tỷ lệ đáng kể, thì bạn có thể thoát khỏi cửa sau.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm Trung Quốc Olehana (10)

Phần kết luận

Nói với bạn rằng có những quy tắc bằng văn bản liên quan đến cách bạn có thể đàm phán thành công mộtGhi nhãn riêng của mặt nạ tấm mặtsẽ nói với bạn dối trá. Hầu hết những gì bạn đã đọc trong bài đăng này là tất cả các quy tắc chưa được gửi giao dịch các doanh nghiệp như vậy. Điều đó có nghĩa là có nhiều quy tắc chưa được viết ra mà bạn có thể tự khám phá. Thay vào đó, bạn cũng có thể cố gắng tự tạo sự sáng tạo. Chỉ cần nghĩ về bất cứ điều gì làm việc cho bạn, và điều đó sẽ làm cho nó trở thành một doanh nghiệp thuận lợi cho cả hai bên. Điều đó đúng! Bạn không cần phải nghĩ một mình mình một mình khi làm bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó phải thuận lợi cho cả hai bên nếu không một bên có thể cảm thấy bị lừa bởi người khác. Tất cả các điểm đã được nâng lên ở đây đều hiệu quả như nhau, vì vậy bạn có thể bắt đầu với chúng nếu bạn không có thời gian để thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.