info@gzolehana.com + 86-15915736889
8 bước bán các sản phẩm làm đẹp sinh lợi trực tuyến tại Amazon với bán buôn nhãn hiệu chăm sóc da riêng
Trang Chủ » Blog » Nhãn riêng Skincare. » 8 bước bán các sản phẩm làm đẹp sinh lợi trực tuyến tại Amazon với bán buôn nhãn hiệu chăm sóc da riêng

8 bước bán các sản phẩm làm đẹp sinh lợi trực tuyến tại Amazon với bán buôn nhãn hiệu chăm sóc da riêng

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-04-20      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

8 bước bán các sản phẩm làm đẹp sinh lợi trực tuyến tại Amazon với bán buôn nhãn hiệu chăm sóc da riêng

8 bước bán các sản phẩm làm đẹp sinh lợi trực tuyến tại Amazon với bán buôn nhãn hiệu chăm sóc da riêng

Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm và sắc đẹp thường trong bóng tối khi bán sản phẩm của họ trên Amazon. Mặc dù điều này có thể không có nhiều vấn đề, để có được doanh nghiệp trực tuyến của họ và kiếm tiền, họ sẽ cần phải có được mọi phần của chuỗi cung ứng phải. Bài đăng này giúp phác thảo một số điều quan trọng mà họ cần để có quyền đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả và doanh thu nhiều hơn.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (20)

1). Nhận đúng nhãn hiệu chăm sóc da riêng

Bên cạnh chi phí, có một số điều cần xem xét khi bạn đang tìm kiếm mộtNhà sản xuất chăm sóc da riêng. Bạn cần xem xét việc tiếp cận một nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng hoàn toàn có kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng. Họ nên biết cách tạo ra một cái gì đó gần với những gì bạn có trong tâm trí.

Bạn sẽ cần đến thăm các cơ sở của họ, hỏi về các yêu cầu đặt hàng tối thiểu và tìm hiểu mức độ nhanh chóng của họ nếu doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn sẽ cần tìm hiểu nếu họ cung cấp thêm dịch vụ như thiết kế vận chuyển hoặc đóng gói. Lý tưởng nhất, bạn cần một nhà sản xuất sẽ đối xử với bạn như một đối tác và làm việc với bạn trong một thời gian dài.

2). Thực hiện theo tất cả các quy định

Hầu hết các dòng chăm sóc da không có yêu cầu y tế thường không được quy định bởi FDA. Tuy nhiên, nếu họ đề nghị thay đổi hoặc cải thiện sự xuất hiện của bạn, thì chúng sẽ được phân loại là một loại thuốc và mỹ phẩm. Trước khi bạn bắt đầu sản xuất các sản phẩm của mình, bạn sẽ cần liên hệ với FDA để hiểu danh mục sản phẩm của bạn. Có rất nhiều thứ mà FDA điều chỉnh rằng bạn sẽ cần tìm hiểu.

3). Bảo vệ thương hiệu của bạn

Bạn sẽ cần phải đăng ký nhãn hiệu kinh doanh của bạn chính thức đăng ký. Slogan kinh doanh của bạn, tên doanh nghiệp và logo ban đầu đều thuộc về bạn. Họ có thể bị đánh cắp nếu không đăng ký đầy đủ bởi bạn. Nếu bạn không đăng ký nhãn hiệu của mình đúng hạn và nó bị đánh cắp bởi một nhãn hiệu mỹ phẩm khác, bạn sẽ không thể bán sản phẩm sản xuất của mình.

Bạn sẽ cần phải đăng ký doanh nghiệp của mình để đảm bảo rằng bạn đang ở bên phải của pháp luật. Đăng ký nhãn hiệu bảo vệ doanh nghiệp của bạn và cũng có thêm lợi ích khi bán trên Amazon. Người bán đã đăng ký trên Amazon được niêm yết ưu tiên hơn các thương hiệu khác trong khi cũng cung cấp các công cụ tối ưu hóa giúp tăng cường doanh thu bán hàng.

4). Vượt qua cổng bán hàng của Amazon

Khi bán trên Amazon, có một cái gì đó được gọi là danh mục gated. Điều này chỉ dành cho các thương hiệu là hợp pháp và thể hiện các hoạt động kinh doanh tuyệt vời. Có những hạn chế nhất định trong danh mục này cho các giải pháp da tại chỗ.

Để vào danh mục Gated này, bạn sẽ cần phải có một danh tiếng tích cực trên Amazon. Bạn sẽ cần phải cải thiện xếp hạng với tỷ lệ khiếm khuyết thấp hơn, giảm lãi suất giao hàng muộn và tỷ lệ hủy bỏ thấp hơn.

5). Hãy là một ứng cử viên hàng đầu trong danh mục của bạn

Một lợi thế của việc bán các sản phẩm nhãn riêng mỹ phẩm là thực tế là không ai khác có cùng một mặt hàng đó để bán. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nỗ lực để thu hút mọi người mua sản phẩm của bạn. Bạn sẽ cần phải đặt các chiến lược nhất định tại chỗ:

Đóng gói: Để có được sự chú ý đầy đủ của người mua, bạn sẽ cần tối ưu hóa phông chữ, hình dạng chai, màu sắc và các yếu tố thiết kế khác để đóng gói sản phẩm. Hãy tưởng tượng người mua lý tưởng của bạn và thiết kế gói sản phẩm của bạn dựa trên đó. Bạn có thể tạo một nguyên mẫu và kiểm tra nó để có được phản hồi mang tính xây dựng từ người mua.

Để thu hút khách hàng như một nam châm, bạn sẽ cần tạo một câu chuyện hấp dẫn để khiến mọi người thu hút thương hiệu của bạn. Nghệ thuật kể chuyện là một công cụ hiệu quả để bán các sản phẩm làm đẹp. Nếu Kylie Jenner đã thử nó và nó làm việc cho cô ấy, tại sao không phải là bạn?

Cộng đồng: Các sản phẩm bạn bán có thể giống như một thương hiệu lối sống mà bạn bán từ tài khoản phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web của chúng tôi. Nếu bạn kết hợp trang web của mình và Amazon, bạn chắc chắn sẽ mở rộng kinh doanh.

6). Quản lý hàng tồn kho của bạn

Trước khi bạn đi về điều này, bạn có ba lựa chọn. Để tự quản lý hàng tồn kho sản phẩm của bạn, hãy sử dụng nhà cung cấp dịch vụ hoàn thành sản phẩm của bên thứ ba hoặc sử dụng Fulfillment của Amazon. Các yếu tố quyết định khóa của việc lựa chọn người được quản lý hàng tồn kho của bạn phụ thuộc vào việc bạn cần sản phẩm của mình được xử lý đặc biệt hay không. Phần lớnnhãn riêng da quan tâmvà nhiều sản phẩm làm đẹp và sức khỏe thường cần xử lý đặc biệt vì:

• liệu các thành phần có dễ hỏng,

• Cho dù một số thùng chứa dễ vỡ, và

• Khả năng các chất lỏng và kem trở thành một mớ hỗn độn khi container cuối cùng bị vỡ.

7). Theo dõi sản phẩm trả lại của bạn.

Có những chính sách cụ thể khi xử lý sản phẩm trở lại trên Amazon. Nền tảng thương mại điện tử thường đưa ra bảo hành 30 ngày cho người mua. Hầu hết người bán của bên thứ ba đều có nghĩa vụ phải đáp ứng chính sách của Amazon. Hầu hết các doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ cung cấp một địa chỉ trả lại của Hoa Kỳ, hoàn trả đầy đủ và nhãn trả trước của trả lại, trong trường hợp bất kỳ khoản hoàn trả nào.

Khi bạn nhận được thông báo về trở về từ Amazon, bạn nên kiểm tra một số thứ như sản phẩm đã được trả về trong cửa sổ quay lại và liệu nó có bị giả mạo không.

Có một số điều bạn dự kiến ​​sẽ làm nếu sản phẩm bị hư hỏng hoặc trả lại muộn. Bạn cũng nên xem xét lợi nhuận của sản phẩm, nếu khách hàng đúng, nó có thể là một cách tốt để khắc phục một lỗ hổng trong sản phẩm của bạn.

số 8). Lắng nghe phản hồi

Đánh giá tích cực phát sáng từ khách hàng rất quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng bán hàng của bạn trên Amazon và kiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Trong rất nhiều trường hợp, khi một sản phẩm có rất ít đánh giá, khách hàng rất chậm để mua nó. Đây là đặc biệt nhất vớinhãn riêng da quan tâm sản phẩm. Hầu hết khách hàng sẽ không biết về sản phẩm, vì họ cần phải có được trải nghiệm đi kèm với kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của bạn.

Nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (16)

Để bảo vệ tính toàn vẹn và tính xác thực của hệ thống, Amazon không khuyến khích các đánh giá được tài trợ. Tuy nhiên, người dùng có thể thêm tin nhắn trên trang của họ để khách hàng để lại phản hồi trung thực. Bạn có thể nói với người mua trước tiên liên lạc với bạn trước khi họ đi công khai với đánh giá tiêu cực. Điều này sẽ cho phép bạn giúp khắc phục tình hình. Trong khi Amazon cần một số nỗ lực cho người dùng bán sản phẩm của họ bằng cách sử dụng nền tảng của mình, nó cũng cung cấp tiềm năng tốt để trở nên thành công.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.