info@gzolehana.com + 86-15915736889
7 bước để làm thương hiệu mỹ phẩm của bạn thông qua nhà cung cấp mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu khuôn mặt
Trang Chủ » Blog » Nhãn riêng Skincare. » 7 bước để làm thương hiệu mỹ phẩm của bạn thông qua nhà cung cấp mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu khuôn mặt

7 bước để làm thương hiệu mỹ phẩm của bạn thông qua nhà cung cấp mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu khuôn mặt

Số Duyệt:1     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-04-28      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

7 bước để làm thương hiệu mỹ phẩm của bạn thông qua nhà cung cấp mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu khuôn mặt

7 bước để làm thương hiệu mỹ phẩm của bạn thông qua nhà cung cấp mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu khuôn mặt

Mọi người thường tò mò về những gì nó cần để có được một doanh nghiệp mặt nạ làm đẹp mặt nạ bắt đầu. Họ thường nghĩ rằng phải mất nhiều thứ để có được một trong những mặt đất. Khi bạn bắt đầu xem xét chi phí vốn ban đầu và số lượng nỗ lực bạn cần để bắt đầu một doanh nghiệp mặt nạ làm đẹp tư nhân, bạn nghĩ đến việc từ bỏ ý tưởng. Tuy nhiên, chúng tôi có một lý do, bạn không nên từ bỏ ước mơ của mình:Nhãn riêng Masks Masks Masks Nhà sản xuất.


Họ lấy gánh nặng ra khỏi tay bạn. Nếu bạn nghĩ rằng nó khá nặng nề khi bắt đầu kinh doanh mặt nạ khuôn mặt đẹp của bạn, bạn sẽ phải nghĩ về điều này một lần nữa. Nếu bạn có một nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu riêng, bạn sẽ không phải trải qua sự căng thẳng của việc đưa thương hiệu mặt nạ trang điểm vẻ đẹp mới của mình ngoài kia.

Các nhà sản xuất hợp đồng mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân Trung Quốc (10)


Và hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng có rất nhiều rào cản bạn sẽ phải đi qua để đưa sản phẩm ra khỏi đó. Từ việc có được công thức sản phẩm phù hợp để thiết kế bao bì tùy chỉnh của bạn, để có được các sản phẩm được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý. Đó là một hành trình.

Nhưng A.Nhà sản xuất nhãn hiệu khuôn mặt làm đẹpđã trải qua một cuộc hành trình như vậy một ngàn lần. Bạn sẽ tự làm rất nhiều sự ủng hộ nếu bạn có được một cái để phát triển và sản xuất các sản phẩm mặt nạ trang điểm làm đẹp của mình.


Trong bài đăng này, chúng tôi mô tả một số bước cần thiết nhất để đưa sản phẩm của bạn ra mắt ngay lập tức với một nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu riêng.


1). Chọn công thức chăm sóc da phù hợp

Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn đặt ra để khởi chạy, khi bạn gặp một công ty mặt nạ làm đẹp nhãn hiệu riêng, sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn sẽ được yêu cầu chọn một công thức chăm sóc da phù hợp. Bây giờ tùy thuộc vào sản phẩm thích hợp, bạn đã chọn; Bạn sẽ được cung cấp một danh mục như một tài liệu tham khảo để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì có thể được chọn.

Họ thường có một danh mục đi kèm với hàng trăm thiết kế, công thức, màu sắc sản phẩm, gói, v.v. Về mặt sản phẩm Niche, bạn có thể quyết định khởi chạy thương hiệu mặt nạ trang điểm làm đẹp của mình xung quanh các dòng sau: Foundation, chăm sóc da mặt, chăm sóc da mặt, mắt chăm sóc da, săn chắc da, tẩy lông, sản phẩm chống nắng, chống lão hóa, v.v.

2). Kiểm tra sản phẩm của bạn

Một nhãn hiệu khuôn mặt làm đẹp nhãn riêng thường sẽ đặt ra một mẫu để bạn thử chất lượng sản phẩm đã được xây dựng và phát triển. Điều này thường được thực hiện trước khi sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn. Từ mẫu này, bạn có thể phê duyệt sản phẩm hoặc thực hiện một số điều chỉnh. Phản hồi bạn gửi cho các nhà sản xuất sẽ xác định xem họ có cần tiến tới giai đoạn tiếp theo hay không.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mang lại chất lượng thương hiệu của mình mà bạn cũng có thể gửi trong mẫu của mình cho các nhà sản xuất. Sau đó, họ sẽ nói với các kỹ sư sản phẩm của họ sản xuất một sản phẩm có chất lượng tương tự như của bạn.

3). Chọn bao bì cho mặt nạ trang điểm làm đẹp của bạn

Ngay sau khi bạn được quyết định về loại công thức sản phẩm mà bạn muốn, thì bạn có thể quyết định chọn bao bì sản phẩm của mình. Bao bì của bạn sẽ phụ thuộc vào bản chất của sản phẩm của bạn có thể là chất lỏng, dán, bột, gel, aerosol, v.v. Dựa trên bản chất của (các) sản phẩm của bạn, bao bì của bạn sẽ được thiết kế để bảo vệ đầy đủ.

Hầu hết các công ty nhãn hiệu riêng thường cung cấp cho bạn những ý tưởng đóng gói để bạn đưa ra một thiết kế phù hợp. Sau đó, bạn có thể quyết định đưa ra một thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh.

a). Bao bì chính

Có một giai đoạn đóng gói chính nơi họ giúp bạn tạo ra một ý tưởng về việc bao bì của bạn sẽ trông như thế nào. Khi kết thúc quá trình thiết kế, các mẫu được gửi cho bạn để bạn chấp thuận.

b). Màu sắc của vật liệu đóng gói

Chúng thường sẽ cung cấp các tấm màu nhất định hoặc bạn có thể cung cấp chúng màu mẫu cho bao bì. Dựa trên màu sắc mà bạn đã chọn; Sau đó, họ có thể nhận được các mẫu màu được cung cấp để bạn chấp thuận.

c). Bao bì thứ cấp.

Sau đó, họ sẽ cung cấp loại bản in đóng gói dựa trên việc đóng gói mà bạn đã phê duyệt. Điều này có thể ở dạng bao bì hiển thị, gói hộp màu, gói hộp trắng, v.v.). Ngay sau khi thiết kế kết thúc, một mẫu được gửi cho bạn để bạn chấp thuận.

4). Đặt hàng của bạn

Ngay sau khi bao bì sản phẩm cuối cùng của bạn đã được xác nhận và phê duyệt, sau đó bạn dự kiến ​​sẽ đặt hàng cho sản xuất hàng loạt các sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất, các yếu tố được chỉ định của bạn như chất lượng sản phẩm, màu sắc, bao bì, kết cấu, mùi hương, v.v., được xem xét. Bây giờ nhãn hiệu riêng có thể cung cấp cho bạn tổng thời gian sẽ nhận được sản xuất hàng loạt sản phẩm của bạn. Tùy thuộc vào lịch trình của họ, điều này có thể mất bất cứ thứ gì trong khoảng từ 20 đến 80 ngày. Nhưng, thời gian thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Các điều khoản thanh toán cũng được thảo luận thường là một khoản tiền gửi khoảng 30% và 70% cuối cùng được thanh toán trước khi các sản phẩm được chuyển đến cho bạn. Mặc dù, trong khi các điều khoản và thỏa thuận của bạn có thể khác nhau, đây thường là định dạng cho các điều khoản thanh toán trong các hợp đồng sản xuất đó.

5). Kiểm tra hàng hóa thành phẩm của bạn.

Thông thường, công ty nhãn hiệu riêng thường sản xuất tất cả các sản phẩm và cung cấp cho bạn báo cáo QC. Báo cáo này thường được sử dụng để chỉ ra rằng sản phẩm đã trải qua tất cả các séc chất lượng và đã vượt qua séc.


Họ cũng có thể gửi một số sản phẩm để bạn xác nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp để đi xuống cơ sở để kiểm tra chất lượng của hàng hóa thành phẩm.

6). Giao hàng sản phẩm

Tùy thuộc vào thỏa thuận mà bạn đã có vớiNhà sản xuất nhãn riêng, Bạn có thể khiến sản phẩm của mình được vận chuyển cho bạn trong không khí hoặc đường biển. Tùy thuộc vào chi phí của cả hai lựa chọn, (lô hàng không đắt hơn nhưng rất nhanh), bạn sẽ bị tính phí cho chi phí vận chuyển cũng như thuế tiêu thụ đặc biệt và phí nhập khẩu.

maxresdefault.

7). Hỗ trợ sau bán hàng

Công ty nhãn hiệu tư nhân thường cung cấp những gì được gọi là dịch vụ sau bán hàng cho các thương hiệu mới. Hỗ trợ sau bán hàng này khác nhau theo nhiều cách nhưng tất cả đều giúp đặt sản phẩm một cách hiệu quả trên thị trường. Bây giờ, đây có thể ở dạng tiếp thị, quảng cáo và các hình thức khuyến mãi khác.


Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.