info@gzolehana.com + 86-15915736889
6 lợi ích của việc sử dụng mặt nạ tấm hydrogel
Trang Chủ » Blog » Nhãn hiệu riêng tấm mặt nạ » 6 lợi ích của việc sử dụng mặt nạ tấm hydrogel

6 lợi ích của việc sử dụng mặt nạ tấm hydrogel

Số Duyệt:4     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-07-06      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

6 lợi ích của việc sử dụng mặt nạ tấm hydrogel

6 lợi ích của việc sử dụng mặt nạ tấm hydrogel

Nếu bạn có một sự kiện xã hội để tham dự, nhưng không có thời gian để đánh Salon để có khuôn mặt mới mẻ, đừng băn khoăn. Mặt nạ tấm là vị cứu tinh của bạn. Trong vòng chưa đầy 30 phút, bạn có thể nhận được một làn da hoàn hảo, sẵn sàng cho bữa tiệc với một phần chi phí.


Đúng! Bạn đã nghe chúng tôi đúng. Chúng ta đang nói về mặt nạ tảo hydrogel. Đó là xu hướng mới nhất trong chăm sóc da. Và nếu bạn chưa nghe nói về nó, đây là danh sách các lợi ích.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm Trung Quốc Olehana (17)

Hấp thụ tốt hơn các hoạt chất

Chúng tôi đã sử dụng mặt nạ khuôn mặt nhột bơm ra khỏi một ống như một phần của chăm sóc da của chúng tôi. Mặt nạ in hydrogel là khác nhau vì nó có thể được để lại trên da lâu hơn. Để thêm, kết cấu chống trượt của mặt nạ đảm bảo nó dính vào da của bạn cho phép nó hấp thụ mọi giọt hydrat hóa.


Các hoạt chất có trong mặt nạ hydrogel xâm nhập sâu vào da. Họ đi sâu hơn, kết quả càng tốt. Một số nhà sản xuất mặt nạ tự nhiên cũng bao gồm một con lăn trong gói. Con lăn có thể được sử dụng để nhẹ nhàng xoa bóp mặt nạ sau khi nó được áp dụng cho da để thâm nhập sâu hơn.


Hydrat hóa sâu

Mặt nạ tấm mặt được làm bằng vật liệu đa dạng - giấy, sợi bông và hydrogel. Bao gồm Biocellulose, một mặt nạ tấm mặt hydrogel có một kết cấu mượt mà, giống như gel cảm thấy tuyệt vời trên da.


Những mặt nạ tấm khuôn mặt này được biết đến với khả năng giữ nước cao của chúng, lần lượt chuyển một liều hydrat hóa tốt cho da của bạn. Bên cạnh đó, nhiều người bao gồm axit hyaluronic hydrat hóa sâu.


Thành phần chất lượng cao

Với mặt nạ tảo hydrogel, mặt nạ được tạo thành hoàn toàn của các thành phần. Nó không chỉ là một lớp chủ đề. Để thêm, không có vật liệu phụ được sử dụng. Hầu hết các thành phần là các chất tự nhiên như tinh dầu, chiết xuất và chất chống oxy hóa. Sự kết hợp mạnh mẽ này mang đến cho làn da của bạn chỉ cần những gì nó cần để nó sáng hơn và mềm hơn.


Làm mát và sảng khoái

Có quá nhiều nhiệt trong cơ thể bạn? Một hydrogelMặt nạ tấm mặtchỉ là những gì bạn cần. Hiệu ứng làm mát của nó có thể giúp bạn đánh bại thời tiết ấm áp và các cơn bốc hỏa. Một cách tốt hơn để sử dụng mặt nạ Hydrogel là làm lạnh nó trong vài phút trước khi áp dụng nó vào mặt bạn. Chúng làm dịu da khô và khô.

Dễ sử dụng

Các nhà sản xuất mặt nạ tấm mặt riêng của các nhà sản xuất tấm mặt nạ trong các hình dạng và cắt bỏ khác nhau. Chúng được thiết kế để phù hợp với các đường viền của khuôn mặt của bạn. Do đó, chúng rất đơn giản để sử dụng như bạn chỉ cần lột mặt nạ và áp dụng nó vào khu vực mong muốn của khuôn mặt của bạn.


Họ an toàn

Khi thử nghiệm với một dòng sản phẩm chăm sóc da mới, mối quan tâm lớn đầu tiên của chúng tôi là an toàn - nó sẽ gây ra kích ứng da và đột phá?


Cho đến nay,Mặt nạ sàn Hydrogelđược an toàn. Khi họ giúp sửa chữa thiệt hại da, chúng đã được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế trong điều trị vết thương.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm Trung Quốc Olehana (12)

Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn thực hiện một chút nghiên cứu về các hoạt chất hoặc các quy trình sản xuất. Bạn có thể bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào hoặc nó có thể không phù hợp với loại da của bạn.

Để biết thêm về mặt nạ sàn Hydrogel, bạn có thể ghé thăm Olehana tạihttps://www.gzolehana.com.Để biết thêm thông tin.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.