info@gzolehana.com + 86-15915736889
5 lỗi mặt nạ bạn đang thực hiện theo các nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp mỹ phẩm Mỹ phẩm của chúng tôi
Trang Chủ » Blog » Nhãn hiệu riêng tấm mặt nạ » 5 lỗi mặt nạ bạn đang thực hiện theo các nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp mỹ phẩm Mỹ phẩm của chúng tôi

5 lỗi mặt nạ bạn đang thực hiện theo các nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp mỹ phẩm Mỹ phẩm của chúng tôi

Số Duyệt:0     CỦA:Nhãn hiệu chăm sóc da riêng tại Trung Quốc     đăng: 2021-08-06      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

5 lỗi mặt nạ bạn đang thực hiện theo các nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp mỹ phẩm Mỹ phẩm của chúng tôi

5 lỗi mặt nạ bạn đang thực hiện theo các nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp mỹ phẩm Mỹ phẩm của chúng tôi

Mặt nạ tấm mặtlà siêu thuận tiện để sử dụng. Chỉ cần bóc, áp dụng, chờ đợi và loại bỏ! Bây giờ dễ dàng như điều đó có vẻ như, có nhiều hơn nó.


Bí quyết để có được làn da hoàn hảo với mặt nạ tấm nằm ở việc áp dụng nó một cách chính xác. Nếu bạn đã sử dụng mặt nạ tấm trong chế độ chăm sóc da, nhưng chưa thấy bất kỳ sự cải thiện đáng kể nào, có khả năng bạn đang làm sai.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm Trung Quốc Olehana (17)

Bạn muốn biết thêm? Kiểm tra danh sách của nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp của chúng tôi về 5 sai lầm phổ biến bạn đang thực hiện.

Không 1 # áp dụng mặt nạ cho da bẩn

Gọi nó là sự lười biếng hoặc thiếu hiểu biết!


Đó là một quy tắc ngón tay cái mà bạn phải chuẩn bị cho làn da của mình trước khi bạn sử dụng bất kỳ điều trị nào. Có hai lý do cho nó.


Đầu tiên, sự tích tụ của bụi bẩn, dầu và trang điểm hoạt động như một rào cản và giữ nguyên liệu bị da hấp thụ. Do đó, nó làm giảm hiệu quả tổng thể của mặt nạ. Thứ hai, nó làm tăng nguy cơ đột phá.


Bắt đầu bằng cách làm sạch da. Sử dụng một loại mực chất lượng tốt khi nó làm ẩm làn da của bạn. Nếu bạn làm điều này, mặt nạ tấm mặt của bạn sẽ làm việc kỳ diệu!


Không có 2 # rời khỏi mặt nạ lâu hơn khuyến nghị

Cũng chống lại niềm tin phổ biến, mặt nạ tấm mặt sẽ không hoạt động tốt hơn nếu bạn để nó lâu hơn.


Trong thực tế, của chúng tôinhãn hiệu mặt nạ tấmCác chuyên gia quan điểm rằng một mặt nạ khô làm việc ngược lại. Nó kết thúc việc rút ra tất cả độ ẩm và chất dinh dưỡng mà nó đã được áp dụng để cung cấp.


Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất cho thời gian chờ đợi. Không áp dụng mặt nạ của bạn qua đêm hoặc rơi xuống để ngủ.


Không có 3 # rửa sạch cặn huyết thanh

Đó là điều đầu tiên mà hầu hết chúng ta làm sau bất kỳ điều trị da nào. Nếu đó là những gì bạn làm, bạn đang lãng phí tất cả những điều tốt đẹp đó.


Mặt nạ tấm mặt được ngâm trong tinh chất hydrat hóa và các thành phần, theo nghĩa đen. Sau khi bạn bị bong ra mặt nạ từ mặt, sẽ luôn có một số dư lượng. Nó có thể cảm thấy dính và khó chịu, nhưng đừng rửa sạch.

Thay vào đó, hãy để nó ở đâu. Nhẹ nhàng chạm hoặc xoa bóp huyết thanh trên da. Nếu có quá nhiều, bạn cũng có thể trải nó xuống cổ.


Túi mặt nạ tấm mặt cũng có thể có một số huyết thanh còn sót lại. Đừng vứt nó đi. Áp dụng nó vào da và massage của bạn.


Không có 4 # rời khỏi bộ phim ủng hộ trên

Mặt nạ tấm mặt có thể là một mớ hỗn độn.


Hầu hếtnhà sản xuất tấm nhãn riêngThêm một bộ phim bổ sung vào mặt nạ. Điều này giữ cho mặt nạ dính vào chính nó khi được gấp lại trong gói.


Nhiều người quên bóc lớp này khi áp dụng mặt nạ tấm mặt. Nó sẽ không cho phép vật liệu mặt nạ bám vào da của bạn. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thụ thành phần bằng cách hành động như một rào cản.


Không có 5 # không lưu trữ mặt nạ chính xác

Mặt nạ tấm kín thường được đặt theo chiều dọc. Nó có thể khiến tất cả huyết thanh lắng xuống để lại một phần của mặt nạ khô. Trước khi sử dụng, đặt gói theo chiều ngang và massage tốt. Nó sẽ tái sử dụng huyết thanh.


Ngoài ra, các nhà sản xuất mặt nạ làm đẹp khuyên bạn nên giữ mặt nạ trong tủ lạnh. Một mặt nạ mát mẻ có một hiệu ứng làm mới.

Nhà sản xuất mặt nạ tấm mặt Trung Quốc olehana (14)

Cuối cùng, bạn phải nhớ rằng mặt nạ tấm mặt phải được bao gồm trong thói quen chăm sóc da của bạn. Họ không phải là một thay thế cho nó. Chăm sóc làn da của bạn với việc làm sạch thường xuyên, săn chắc và giữ ẩm. Đừng quên sử dụng kem chống nắng.

Để biết thêm vềNhà sản xuất mặt nạ làm đẹp mỹ phẩm Trung Quốc, bạn có thể ghé thămOlehana.tạihttps://www.gzolehana.com/facial-mask.html.Để biết thêm thông tin.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.