info@gzolehana.com + 86-15915736889
Ưu điểm của mỹ phẩm nhãn riêng so với mỹ phẩm nhãn trắng để chăm sóc da
Trang Chủ » Blog » Mỹ phẩm nhãn hiệu riêng » Ưu điểm của mỹ phẩm nhãn riêng so với mỹ phẩm nhãn trắng để chăm sóc da

Ưu điểm của mỹ phẩm nhãn riêng so với mỹ phẩm nhãn trắng để chăm sóc da

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc     đăng: 2021-02-01      Nguồn:https://www.gzolehana.com/

Ưu điểm của mỹ phẩm nhãn riêng so với mỹ phẩm nhãn trắng để chăm sóc da

Ưu điểm của mỹ phẩm nhãn riêng so với mỹ phẩm nhãn trắng để chăm sóc da

Đó có thể là một cảm giác tốt khi cuối cùng mong đợi được tung ra thương hiệu làm đẹp và trang điểm của bạn trên thị trường. Cũng giống như Rare Beauty của Selena Gomes hoặc Kylie Cosmetics của Kylie Jenner, bạn sắp khai thác vào ngành mỹ phẩm và làm đẹp trị giá hàng tỷ đô la. Bạn chuẩn bị tạo và phát triển sản phẩm của mình. Sau đó, cố vấn kinh doanh của bạn cho biết bạn sẽ phải lựa chọn giữa nhãn hiệu riêng và nhãn trắngnhà sản xuất mỹ phẩm.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (19)

Nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn trắng là ai?

Nhãn trắng là nhà sản xuất mỹ phẩm sử dụng công thức sản phẩm bán sẵn và sử dụng bao bì nhãn hiệu của khách hàng để bán các sản phẩm này. Các sản phẩm bây giờ được gọi là của khách hàng. Các công ty nhãn trắng giúp các doanh nghiệp tạo ra một công thức chung đặc biệt là khi họ không muốn tạo ra một công thức độc đáo.


Ví dụ, bạn đang muốn bắt đầu dòng sản phẩm làm đẹp của mình, hãy đặt tên cho nó là Angel Care Cosmetics. Sau đó, bạn muốn một loại dầu gội dành cho tóc để thêm vào nếp của bạn. Sau đó, bạn sẽ tiếp cận một nhà sản xuất nhãn trắng. Nhà sản xuất nhãn trắng biết rằng bạn cần một dòng dầu gội đầu mới cho dòng trang điểm của mình sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn về dầu gội đầu làm sẵn.


Sau đó, bạn sẽ chọn một trong những loại dầu gội đầu làm sẵn được cung cấp. Sau đó, nhà sản xuất nhãn trắng sẽ tiến hành gắn nhãn hiệu dầu gội bạn đã chọn bằng nhãn \"Angel Care Cosmetics \" và tiến hành đưa chúng ra thị trường hoặc giao chúng cho bạn để bán.


Nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng là ai?

Anhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riênglà một công ty phát triển các công thức độc đáo cho những khách hàng muốn bắt đầu thương hiệu làm đẹp của họ. Sản phẩm thường được phát triển theo thị hiếu của khách hàng. Các công ty nhãn hiệu tư nhân hoạt động hiệu quả đối với các nhà bán lẻ và thương hiệu đang tìm cách đưa sản phẩm của họ ra thị trường để bán. Phần lớn các sản phẩm làm đẹp mà bạn nhìn thấy tại các cửa hàng làm đẹp và cửa hàng bán lẻ được sản xuất theo hợp đồng của các công ty tư nhân làm đẹp.


Ví dụ, tôi đang tìm cách tung ra dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da của mình và tôi muốn một thứ gì đó độc đáo, tôi sẽ tiếp cận một công ty nhãn hiệu riêng. Lý do tại sao tôi quyết định chọn chúng là tôi muốn sản phẩm của mình phải độc nhất.


Tôi biết mình muốn sản phẩm của mình có mùi, cảm nhận và giao diện như thế nào, nhưng tôi không có đủ chuyên môn hoặc cơ sở cần thiết để tự sản xuất, thử nghiệm, sản xuất và tạo ra sản phẩm này. Một công ty nhãn hiệu riêng thường giúp bạn đưa ý tưởng của mình trở thành một sản phẩm độc đáo.


Lựa chọn giữa nhãn hiệu riêng và công ty nhãn trắng

Khi lựa chọn giữa nhãn trắng và công ty nhãn hiệu riêng, thương hiệu của bạn đang cố gắng thuê ngoài quy trình phát triển sản phẩm của mình. Khi bạn tìm thấy một công ty tư nhân hoặc một công ty nhãn trắng, một trong số họ sẽ hướng dẫn thương hiệu của bạn thông qua các quy trình cần thiết và hiệu quả nhất.


Tuy nhiên, trong khi cả hai từ được sử dụng thay thế cho nhau, việc biết từ nào phù hợp nhất với bạn có thể trở nên khá khó khăn. Bài đăng này sẽ giúp bạn hiểu những lợi thế củamỹ phẩm nhãn hiệu riêngmỹ phẩm nhãn trắng.


Ưu điểm của mỹ phẩm nhãn riêng so với mỹ phẩm nhãn trắng.

Hầu hết các sản phẩm nhãn trắng đều được pha chế sẵn và khách hàng không có quyền kiểm soát đối với hỗn hợp sản phẩm của nó. Điều này có nghĩa là bạn không thể kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Nhãn trắng không phải là con đường lý tưởng cho các công ty hoặc công ty khởi nghiệp đầy tham vọng hoặc các nhà bán lẻ hoặc các thương hiệu đã được thành lập.

Nếu bạn chọn công ty nhãn trắng, bạn có thể khó thay đổi nhà cung cấp của mình sau này. Không giống như các nhãn hiệu riêng, các công ty nhãn hiệu trắng có thể giữ bạn lại như một thương hiệu nếu bạn đang cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.


Về cơ bản, mọi người gọi nhãn trắng là nhãn trống vì họ không có quyền thay đổi bất cứ thứ gì bên trong vật chứa. Họ chỉ có thể tùy chỉnh thiết kế và logo. Nhãn hiệu riêng là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn bán các sản phẩm làm đẹp của họ cho những khách hàng yêu thích các công thức làm đẹp cao cấp và độc đáo.

Trong khi các công ty nhãn hiệu tư nhân có xu hướng tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với lựa chọn nhãn trắng, họ tạo điều kiện cho khách hàng mới bán các công thức sản phẩm độc đáo của họ cho khách hàng. Các công ty nhãn hiệu riêng không phải sao chép bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Hơn nữa, nếu một lúc nào đó, thương hiệu cảm thấy mệt mỏi với nhà sản xuất và muốn tiếp tục, thì họ có thể lấy công thức của mình và chuyển sang một nhà sản xuất mới.


Về mặt kỹ thuật, làm việc vớinhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêngnghĩa là bạn có thể duy trì các công thức của mình với công ty. Và công ty nhãn hiệu tư nhân cho phép bạn làm điều này. Nói một cách đơn giản, sản phẩm từ nhãn hiệu riêng thuộc về bạn. Họ chỉ ký hợp đồng sản xuất các sản phẩm cho bạn. Sản phẩm thuộc về bạn và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về thành phần và thiết kế. Các công ty nhãn hiệu riêng chỉ được mong đợi để làm cho chúng cho bạn.

Một lợi thế nữa của các công ty mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân so với lựa chọn nhãn trắng là việc tìm nhà sản xuất nhãn trắng có thể là một quá trình phức tạp vì bạn sẽ phải chọn đúng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.


Một điều tiếp tục đặt ra tùy chọn nhãn hiệu riêng từ biến thể nhãn trắng là thực tế là bạn nhận được nhiều doanh thu hơn khi bạn bán các sản phẩm độc quyền trên thị trường. Trong khi các nhà sản xuất nhãn trắng của bạn sẽ tạo ra các sản phẩm chung chung để đổi thương hiệu, nhãn hiệu riêng cho phép bạn chọn một sản phẩm duy nhất để bán trên thị trường. Khách hàng được biết đến là người ưa chuộng các sản phẩm có mức độ độc đáo nhất định.

các nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng ở Trung Quốc (20)

Nếu bạn làm việc với một nhà sản xuất nhãn hiệu tư nhân, bạn sẽ không được cung cấp các sản phẩm giá rẻ và chất lượng thấp. Nhãn trắng được biết đến trên toàn thế giới là sản xuất hàng loạt các sản phẩm thông thường với ít suy nghĩ về việc đảm bảo và kiểm soát chất lượng. Điều này có nghĩa là khách hàng nhận được các sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giá rẻ thường có chất lượng thấp. Nhãn hiệu riêng cho phép bạn trở nên độc nhất với sản phẩm của mình và nổi bật giữa đám đông các dòng sản phẩm làm đẹp có mùi, cảm giác, hình dáng và tác dụng tương tự.

Để biết thêm vềmỹ phẩm nhãn hiệu riêng hơn mỹ phẩm nhãn trắng để chăm sóc da, bạn có thể ghé thămnhà máy sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu riêng & nhà sản xuất đồ trang điểm oemOlehana tạihttps://www.gzolehana.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan

Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.