info@gzolehana.com + 86-15915736889
Trong khoảng
Trang Chủ » Trong khoảng

Chúng ta là ai

Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd. là một doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp trong thiết kế nghiên cứu và phát triển, và sản xuất mỹ phẩm ODM.
Olehana là một nhà sản xuất mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chuyên nghiệp của Trung Quốc. Cơ sở nhà máy của chúng tôi được chứng nhận ISO 22716 và tuân thủ Thực hành Sản xuất Tốt (GMP), được thành lập vào năm 1996. Với hơn 20 năm kinh nghiệm R & D, chúng tôi chuyên về các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. Chúng tôi liên tục đề cao việc kiểm soát chất lượng cao nhất và tinh thần sáng tạo và đổi mới.
Chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời thông qua kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này. Các cơ sở sản xuất hạng nhất của chúng tôi cung cấp năng lực OEM / ODM hiệu quả cao, đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Chúng tôi được chứng nhận theo quy định GMPc và ISO 22716: 2007 để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng FDA, EEC hoặc các quy định toàn cầu khác. Olehana Cosmetic đã hợp tác với một số thương hiệu quốc tế nổi tiếng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong nhiều năm. Đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm để thiết kế các công thức sáng tạo và công thức tùy chỉnh để bắt kịp xu hướng thị trường và chấp nhận các đơn đặt hàng OEM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Nhãn hiệu Riêng

Olehana là Cửa hàng Tất cả Trong Một cho tất cả các loại Sản phẩm Chăm sóc Da, Chăm sóc Cơ thể, Chăm sóc Da mặt Nhãn hiệu Riêng của bạn. Olehana sẽ luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm chăm sóc da tiên tiến, cấp độ y tế cho nhãn hiệu riêng.
Chăm sóc da:Kem dưỡng ẩm, Sữa rửa mặt & Làm sạch, Tẩy trang, Kem dưỡng mắt, Tinh chất mặt nạ, Kem chống nắng

Chăm sóc cơ thể:kem tắm, Dưỡng thể, Xịt, Kem dưỡng da giảm béo, Dưỡng thể và massage

Chăm sóc da mặt:SỮA RỬA MẶT, SỮA RỬA MẶT, SỮA RỬA MẶT HÀNG NGÀY, Tẩy tế bào chết và dưỡng môi, MẶT NẠ TẤM, MẶT NẠ MẮT, DƯỠNG ẨM, Toner và Hấp, Kem Dưỡng Da
Lợi thế của việc sử dụng các sản phẩm nhãn hiệu riêng của chúng tôi là chi phí tối thiểu thấp, giới thiệu sản xuất nhanh và không có chi phí phát triển sản phẩm. Chào mừng bạn đến tham khảo qua email hoặc điện thoại, chúng tôi mong muốn giải quyết vấn đề của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng!
Công ty chúng tôi có quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất và tuân theo Chứng nhận chất lượng ISO 22716. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa cho mọi nhu cầu của họ.
Để duy trì sản phẩm của chúng tôi ở các tiêu chuẩn chất lượng cao và đẳng cấp thế giới, công ty đã sử dụng các nguyên liệu thô thiết thực và hữu ích nhất. Chúng tôi cũng giới thiệu công nghệ mới nhất trong công thức và hiệu suất cao nhất trong quá trình chưng cất.
Trong khi đó, chúng tôi thực hiện kiểm soát an toàn nghiêm ngặt đối với tất cả các nguyên liệu thô được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Tây Ban Nha, Tây Phi và những nơi khác; tất cả các nguyên liệu thô đều được trang bị M.S.D.S (Giấy chứng nhận an toàn vật liệu về vật liệu) COA (Counsil về sách kiểm tra Accreditaion).
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ chất lượng cao nhất cho khách hàng, đáp ứng mong đợi của khách hàng. Đạt được sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi và điều này được phản ánh trong các hành động, mối quan hệ, quy trình và hoạt động của chúng tôi.

Phù hợp với các quy định về mỹ phẩm: Đạo luật Mỹ phẩm của Hoa Kỳ, Luật các vấn đề dược phẩm của Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi đã được ITS và SGS vượt qua các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của FDA và quy định về mỹ phẩm của EU.
kiểm soát chất lượng đi kèm
Kiểm soát chất lượng
phòng thí nghiệm của chúng tôi
Phòng thí nghiệm của chúng tôi
nhãn hiệu riêng
Nhãn hiệu riêng
_P1A1837
Tường trưng bày
xây dựng nhà máy
Xây dựng nhà máy

Chứng chỉ

Olehana được chứng nhận ISO22716, GMP, FDA, GMPC, Sedex, BSCI. Kiểm tra nhà máy bởi bên thứ ba về chất lượng và CPSR bởi ITS, B.V., SGS, IFSCC, v.v.

Chúng tôi đã thành lập 6 phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng chính và phòng kiểm tra vi sinh, hóa lý, thử nghiệm vi sinh, QA, v.v., được trang bị các thiết bị, dụng cụ kiểm tra tinh vi, hiện đại và phức tạp. Kỹ thuật kiểm tra thử nghiệm tiên tiến cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để kiểm soát chất lượng.

tại sao chọn chúng tôi
Tại Olehana, chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế mà bạn cần để đưa sản phẩm mới của mình ra thị trường hoặc giúp giải quyết các yêu cầu sản phẩm hiện có của bạn. Đội ngũ của chúng tôi chuyên sâu và đa dạng, với thành tích thành công trong việc tung ra các sản phẩm trên toàn thế giới với các nhà bán lẻ đặc biệt có khối lượng lớn nhất, phản hồi trực tiếp, TV / Print / Online, Amazon và các kênh đặt hàng qua thư.
 • 248-2489046_organic-ký hiệu
  TẬP TRUNG VÀO DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho các doanh nghiệp đang phát triển, các thương hiệu lớn đã có tên tuổi, các nhà bán lẻ nhãn hiệu tư nhân, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và các chuyên gia chăm sóc da khác. Chúng tôi hiểu những thay đổi không ngừng trong ngành chăm sóc da và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như thành công của công ty bạn.
 • 248-2489046_organic-ký hiệu
  CƠ SỞ LỚP ĐẦU TIÊN
  Được chứng nhận ISO 22716: 2007, tuân thủ cGMP và Nhà máy đã đăng ký MIT của chúng tôi sử dụng thiết bị công nghệ mới nhất để sản xuất các sản phẩm nhanh nhất có thể, theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi có một phòng thí nghiệm trong nhà hiện đại và các nhà hóa học có kinh nghiệm cao về công thức và sản xuất tiên tiến.
 • 248-2489046_organic-ký hiệu
  TIÊU CHUẨN CẦN THIẾT
  Tận dụng lợi thế của chúng tôi về Nhãn hiệu riêng được Chứng nhận ISO 22716: 2007 và Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm OEM. Tất cả các sản phẩm được trộn, đóng gói, đóng nắp, dán nhãn, mã hóa và bao gói theo các quy trình và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, và việc kiểm tra sản phẩm được tiến hành ở nhiều giai đoạn xây dựng và sản xuất để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng.
 • 248-2489046_organic-ký hiệu
  TRẢI NGHIỆM KHÔNG ỔN ĐỊNH
  Chúng tôi chuyên về nghiên cứu và phát triển, công thức, sản xuất, đóng gói và thiết kế theo yêu cầu. Olehana Cosmetic Solutions là một nhà sản xuất chăm sóc da nhãn hiệu riêng là một tổ chức một cửa tại Đài Loan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các khía cạnh của quá trình nghiên cứu, phát triển, xây dựng và sản xuất của bạn.
Riêng-Thương hiệu-Mỹ phẩm
Công ty
Dù quy mô kinh doanh của bạn là gì, chúng tôi sẽ đối xử với bạn như thể bạn là khách hàng duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi nổi tiếng với việc vượt quá sự mong đợi, trên mọi bước đường. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nếu bạn hiện có các sản phẩm hiện có của mình đang được sản xuất bởi một công ty khác, hãy cho phép chúng tôi cung cấp báo giá cho bạn, vì chúng tôi đánh giá cao cơ hội giới thiệu doanh nghiệp của bạn với các Nhà sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi tự hào về tính bảo mật; tất cả khách hàng và khách hàng tiềm năng phải ký NDA trước khi nhận báo giá.
Về chúng tôi
Quảng Châu Olehana Biotechnology Co., Ltd., một nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm nhãn hiệu tư nhân chìa khóa trao tay và đi đầu trong công thức tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiệu quả tự nhiên đã được khoa học chứng minh.
liên hệ chúng tôi
Các bác sĩ cho biết thêm:Phòng 501, Buidling 3, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc
+ 86-15915736889
Bản quyền © 2021 Nhà sản xuất mỹ phẩm Olehana. Đã đăng ký Bản quyền.